fbpx

Hướng dẫn sử dụng Illustrator cho người mới bắt đầu bài 1

Hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới bắt đầu. Là một loạt các bài học, và video hướng Của Tự Học Đồ Hoạ dẫn giúp các bạn cập nhật những kiến thức bổ ích nhất về illustrator. Với loạt bài này chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn cách tiếp cận hoàn toàn mới. Cách học cách tư duy khác biệt, Những bài hướng dẫn chi tiết.

1. Hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới bắt đầu bài 1.

Hướng dẫn sử dụng illustrator ở đây là việc Tự Học Đồ Hoạ giúp cho các bạn làm quen với phần mềm, làm quen với công cụ, làm quen với cách kết hợp các lệnh, nhóm lệnh vào trong từng trường hợp cụ thể. Từ đó giúp các bạn làm quen và từng bước tạo ra các sản phẩm sáng tạo độc đáo.

Click để đăng kí xem chọn bộ video Hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới bắt đầu: https://goo.gl/2nZdjU

2. Kiến thức cần nắm được trong bài 1.

Trong bài hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới bắt đầu bài 1, các bạn cần nắm được các kiến thức như sau.
– Khái niệm về phần mềm đồ hoạ vector: Là một phần mềm giúp các bạn tạo ra các sản phẩm thiết kế dựa trên sự xếp chồng vô số các đối tượng(mảng màu) được giới hạn bởi các đường, và tô màu dựa trên thuật toán. và illustrator là một phần mềm chuyên vẽ chứ không phải là phần mềm chỉnh sửa ảnh.
– Nắm được kiến thức về tạo file làm việc mới, làm việc với hệ màu trong in ấn và hệ màu trong hiển thị. Việc xuất và lưu file với illustrator.
– Làm quen với giao diện illustrator cách quản lý các bảng điều khiể, thanh công cụ, vùng làm việc…
– Nắm được kiến thức liên quan đến thêm bớt, di chuyển, phóng to, thu nhỏ và quản lý các đối tượng trong illustrator.
– Nắm được một số phím tắt, làm quen với thanh công cụ và quản lý thanh công cụ

3. Mục đích của bài hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới bắt đầu bài 1.

Mục đích của bài học này là ngoài việc giúp cho ác bạn có được những kiến thức như đã nêu ở mục 2. Chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn những kiến thức căn bản như nền tảng. Giúp bạn thay đổi tư duy về phương pháp tạo ra các sản phẩm thiết kế. Giúp các bạn định hình được về phần mềm và con đường mà các bạn cần đi trong thời gian tới.
Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc cập nhật thường xuyên các bài viết, video hướng dẫn của tự học đồ hoạ hãy kết nối với chúng tôi thông qua facebook https://www.facebook.com/supportdohoa

Xem tiếp các bài trong series

<< Direct Selection Tool – Công cụ Direct Selection trong illustratorCông cụ Vẽ hình cơ bản trong AI – Hướng dẫn sử dụng illustrator bài 2 >>