Trắc Nghiệm mạng máy tính, Tải 2 bộ đề mạng máy tính có đáp án

Trắc Nghiệm mạng máy tính, Tải 2 bộ đề, mỗi bộ đề gồm 500 câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính có đáp án, tổng hợp từ các đề thi trắc nghiệm mạng máy tính. Thông qua 2 bộ ngân hàng câu hỏi, chúng tôi mong muốn bạn đọc có thêm nhiều kiến thức bổ ích. 

Tổng quan về lĩnh vực Mạng máy tính.

Khi bạn đang tìm kiếm và tải bộ đề câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính chắc hẳn bạn đang học bộ môn này. Để củng cố thêm kiến thức chúng tôi chia sẻ một số nội dung liên quan đến chủ đề này

Mạng máy tính là gì

Mạng máy tính là một trong những khái niệm cơ bản nhất bạn cần nắm được. Theo đó Mạng máy tính (MMT) được hiểu là mạng viễn thông kỹ thuật số. Mà ở đó nó cho phép các nút mạng, thiết bị kết nối và chia sẻ tài nguyên trong mạng. Các thiết bị trong mạng máy tính trao đổi dữ liệu với nhau thông qua các kết nối giữa các nút. Việc truy cập và liên kết dữ liệu trong mạng được thiết lập qua cáp mạng như dây, cáp quay hoặc hệ thống mạng không giây

Môn học mạng máy tính là gì?

Khi học và nghiên cứu các câu hỏi trắc nghiệm về mạng máy tính; bạn cần nắm thật chắc những khái niệm cơ bản trong môn học. Khi đã hiểu và nắm được các kiến thức cơ bản này bạn sẽ dễ dàng trả lời các câu hỏi. Nội dung bạn cần nắm được bao gồm bao gồm:

   • Khái niệm cơ bản: Là những khái niệm, thuật ngữ sử dụng trong lĩnh vực mạng máy tính. Hiểu được các mô hình tham chiếu, các chuẩn kết nối mạng
   • Nguyên lý hoạt động: Bạn cần nắm được các nguyên lý hoạt động về tín hiệu, đường truyền. Các nguyên lý trao nhận tín hiệu và cách mà mạng máy tính vận hành
   • Nghiên cứu các mô hình: Bạn cần nắm được các kiến thức về các mô hình TCP/IP, các mô hình tầng mạng, mô hình tầng vận chuyển. Đồng thời hiểu các giao thức giữa các tầng
   • Kiến thức về kỹ thuật mạng. Trong bộ đề trắc nghiệm mạng máy tính có cung cấp các kiến thức về kỹ thuật mạng không giây, có dây. Những kiến thức liên quan đến bảo mật mạng, các dịch vụ mạng cơ bản.

Bộ đề Trắc Nghiệm mạng máy tính

Các tài nguyên hữu ích khác.

Dưới đây là một số bài học và tài liệu mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn thấy nội dung trên trang là hữu ích vui lòng chọn bài học tiếp theo và ở lại với chúng tôi nhé.

STT Tên bài học Link bài học
1 Giáo trình Môn Đồ Hoạ máy tính
2 Hiểu đúng về trình duyệt ẩn danh
3 Học thiết kế bằng photoshop
4 Tải font chữ Việt Hoá

Tải bộ đề Trắc Nghiệm mạng máy tính có đáp án

Bộ đề trắc nghiệm môn mạng máy tính có đáp án do Tuhocdohoa.vn sưu tầm và gửi tới các bạn. Với 2 bộ đề gần 1000 câu hỏi này sẽ giúp các bạn giải đáp hầu hết mọi đề thi. Tuy vậy chúng tôi mong muốn các bạn sử dụng bộ câu hỏi như tài liệu nghiên cứu học tập thay vì gian lận.

Tổng quan về Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính

2 bộ đề trắc nghiệm mạng máy tính bao gồm 1000 câu hỏi theo từng chủ đề khác nhau. Mỗi tài liệu chứa những câu hỏi riêng, tuy vậy cũng có thể tồn tại sự trùng lặp nhất định nào đó

Bộ Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn mạng máy tính.

Đây là bộ câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính bao gồm 500 câu hỏi với 6 chủ đề lớn bao gồm: Giới thiệu chung; mô hình liên kết, mạng cục bộ; mạng diện rộng; Giao thức; mạng internet. Trong đó:

   • Nhóm câu hỏi Giới thiệu chung: Làm nhóm câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính gồm có 37 câu hỏi. Chủ đề xoay quanh việc trả lời các khái niệm cơ bản nhất về mạng máy tính và thiết bị mạng.
   • Nhóm câu hỏi Mô hình liên kết: Là nhóm câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính gồm có 51 câu hỏi. Chủ đề trong nhóm câu hỏi này là về các mô hình liên kết của các hệ thống mở trong mạng
   • Nhóm câu hỏi mạng cục bộ: Gồm có 164 câu hỏi xoay quanh chủ đề mạng cục bộ trong hệ thống mạng máy tính, các loại mạng và cách mà chúng vận hàng.
   • Nhóm câu hỏi mạng diện rộng: Nhóm gồm 30 câu hỏi. Đặt ra các câu hỏi liên quan đến cách mạng diện rộng hoạt động. Các chuẩn kết nối, thiết bị hỗ trợ, giao nhận và truyền dữ liệu giữ các tổ chức.
   • Nhóm câu hỏi về giao thức: Gồm có 124 câu hỏi, chủ đề của nhóm này xoay quanh các vấn đề về giao thức TCP/IP và internet
   • Nhóm câu hỏi về internet. Cuối cùng là tập hợp các câu hỏi về mạng máy tính toàn cầu Internet. Câu hỏi  chủ yếu khai thác các khái niệm, ưu nhược điểm, vận hành và bảo mật mạng internet.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính.

Đây là bộ câu hỏi chuyên sâu hơn về mạng máy tính. Chúng đi sâu vào nghiên cứu các khái niệm và kỹ thuật trong mạng. Các bạn sẽ học được kiến thức về địa chỉ IP, các giao thức, mô hình các tầng mạng. Đồng thời các kiến thức về thiết bị mạng cũng được nhắc đến khá nhiều trong bộ đề này. Vì không phân chia về các chủ đề khác nhau, bộ đề chỉ chia sẻ theo các câu hỏi của từng mảng nhỏ trong mạng. Các bạn có thể tải về và tìm hiểm một cách sâu sắc hơn về các khái niệm trong lĩnh vực này

Tải về 1000 câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính

Như vậy Tuhocdohoa.vn vừa giới thiệu cho các bạn những nội dung chính trong 2 bộ đề câu hỏi trắc nghiệm mạng máy tính. Để có thể tải về trọn bộ tài liệu này bạn có thể chọn ấn nút tải về bên dưới.

Tính bản quyền và quy định sử dụng tài liệu.

Khi bạn Download và sử dụng bất kì tài nguyên nào trên Tự Học Đồ Hoạ chúng tôi đều có những khuyến nghị dành cho bạn. Những khuyến nghị này giúp đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp giữa các bên liên quan. Bạn vui lòng tham khảo về các tuyên bố bản quyền của chúng tôi trức khi thực hiện hành động tải về. Rất mong các bạn bớt chút thời gian và hợp tác nhằm nâng cao tinh thần bảo vệ bản quyền chung cho tất cả mọi người.

Tạm kết về bộ đề Trắc Nghiệm mạng máy tính

Như vậy Tuhocdohoa.vn vừa gửi tới các bạn 2 bộ đề trắc nghiệm mạng máy tính có đáp án. Đồng thời chúng tôi cũng chia sẻ cho các bạn một số nội dung liên quan đến mạng máy tính. Các quy định về sử dụng tài nguyên trên trang cũng được đề cập tới. Chúng tôi mong rằng việc download bộ tài liệu dễ dàng. Qua đó bạn có thể sở hữu cho mình kho tàng kiến thức quý báu phục vụ cho công việc và học tập của mình.

Tự học Đồ Hoạ mong rằng bộ tài liệu sẽ giúp các bạn có được kiến thức tổng quan về môn học mạng máy tính. Chúng tôi không khuyến khích, và mong muốn các bạn sử dụng tài nguyên đúng mục đích. Không sử dụng bộ tài liệu cho mục đích xấu như quay cóp gian lận. Chúc các bạn luôn đạt được kết quả học tập thật tốt.