fbpx

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa nào tốt nhất hiện nay?

This entry is part 2 of 2 in the series Khóa học photoshop

Các bạn đang trong quãng thời gian nghỉ ngơi sau một mùa hè căng thẳng. Có những bạn vừa trải qua một kỳ thi căng thẳng, khốc liệt. Có những người khác vừa trải qua một kỳ thi THPTQG với biết bao ước mơ, hy vọng. Chúng ta cần nghỉ ngơi, tuy nhiên đừng tự cho phép mình nghỉ ngơi quá lâu. Hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình đừng để nó “nguội” đi.

1 Các trung tâm đào tạo thiết kế hiện nay

Việc tìm kiếm các trung tâm đồ họa để theo đuổi ước mơ cũng là ý kiến không tệ. Tuy nhiên lựa chọn trung tâm nào để học là tốt nhất? Hãy cùng Tự Học Đồ Họa tìm hiểu trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa nào tốt nhất hiện nay nhé!

1.1 FPT Arena: trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa số 1:

Tại sao FPT Arena lại là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới. Nhắc tới FPT các bạn cũng đủ hình dung ra tên tuổi thương hiệu của nó lớn như thế nào. Tuy vậy, chất lượng đào tạo ở đây mới là điều đáng nói.

Tiếng tăm là điều không phải bàn cãi, tuy nhiên chất lượng đào tạo nơi đây thực sự xứng đáng với vị trí top 1. Ở FPT việc học và việc thực hành luôn đi đôi với nhau. Học quan trọng nhưng thực hành còn quan trọng hơn nhiều. Học thực tế, làm việc thực tế. Tiếp cận ngay với những kiến thức thực tế mà doanh nghiệp cần.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa

1.2. Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa T3H:

T3H là một trong những trung tâm đào tạo tin học nói chung và đào tạo lĩnh vực thiết kế đồ họa tiếng tăm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bản thân giảng viên Trịnh Đức Dương – admin của Tự Học Đồ Họa cũng theo đuổi đam mê từ đây và cống hiến cho T3H trong một khoảng thời gian để có được thành công như ngày hôm nay.

Ở T3H học viên có cơ hội tìm được việc làm sau khi học tại đây là rất cao. Bởi ngoài việc đào tạo, trung tâm còn đóng vai trò làm cầu nối để doanh nghiệp gặp gỡ và tìm kiếm nguồn nhân lực. Đặc biệt ở T3H còn thường xuyên tạo điều kiện cho học viên có cơ hội học thử bằng các khóa đào tạo miễn phí ngắn hạn. Giúp học viên có được cái nhìn đa chiều hơn. Có cơ hội lựa chọn trước khi đăng ký học tại trung tâm.

1.3. Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa IT-Plus:

Cũng giống như T3H, IT-Plus cũng đào tạo mọi chuyên ngành liên quan trong lĩnh vực công nghệ thông tin chứ không chỉ riêng về thiết kế đồ họa. Tiền thân là Học viện ITPlus Academy trực thuộc viện CNTT (ĐHQGHN). Đây là trung tâm đào tạo tin học mới nổi. Tuy nhiên chất lượng đào tạo cũng đã giúp ITPlus khẳng định được tiếng tăm của mình.

Điểm mạnh của ITPlus đó chính là chất lượng cùng với những quỹ khuyến học thường xuyên trao tặng cho những học viên của mình. Hệ thống thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp giúp sinh viên định hướng tốt hơn. Kèm theo đó là những chương trình tiếp xúc doanh nghiệp. Giúp học viên có được cái nhìn thiết thực hơn.

1.4. Học ở trung tâm – Bạn thực sự quyết tâm?

Nếu đã xác định học ở trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa, bạn thực sự phải có quyết tâm theo đuổi. Áp lực học sẽ lớn hơn nhiều so với việc tự học, tự tìm hiểu. Tuy vậy đó chính là cơ hội để các bạn theo đuổi con đường trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Việc bỏ ra một số tiền lớn cũng là rào cản với những bạn không có tiềm lực. Tuy vậy đã xác định đầu tư thì đầu tư cho việc học không bao giờ là “đắt” cả. Việc học tập và làm việc theo khuôn khổ chính là cách rèn luyện bản thân tốt nhất.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa nào tốt nhất hiện nay?

1.5. Còn sự lựa chọn nào khác?

Ngoài việc tìm kiếm trung tâm dạy thiết kế đồ họa phù hợp. Bạn có thể có nhiều cách học cho riêng mình. Tự học cũng là một cách tương đối tốt. Chỉ cần bạn quyết tâm thì chẳng có gì ngăn cản được bạn. Cái quan trọng là quyết tâm được bao lâu? Điều đó phụ thuộc vào việc bạn đã sẵn sàng thử thách bản thân mình chưa? Bỏ qua những cán dỗ đâu phải chuyện dễ dàng.

Ngoài việc tự học, còn một cách đơn giản không kém đó là đăng ký các khóa học Online. Không phải là quảng cáo hay nói suông. Học online không chỉ giúp bạn tự chủ thời gian học tập mà còn tiết kiệm được chi phí. Những gì bạn bỏ thời gian ra để học chắc chắn không phải là những thứ vô nghĩa. Nếu có thể hãy đăng ký các khóa học Online, chúng tôi hoàn toàn khuyến khích.

Các bạn có thể tham khảo một số khóa học Online tại đây:

Làm chủ photoshop trong 7 ngày – Vũ Ngọc Đănghttps://goo.gl/nRTzUs
Khoá học thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng caohttps://goo.gl/ReK4HR
Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAWhttps://goo.gl/RK3BRP
Khoá học illustrator từ cơ bản đến nâng caohttps://goo.gl/9e42jz
Khoá học Illustrator, Cẩm nang thiết kế illustrator từ A – Zhttps://goo.gl/ncEXoA
Khoá học Adobe Indesign từ cơ bản đến nâng caohttps://goo.gl/1hMzBP

Ngoài ra có thể tham khảo các video hướng dẫn học Photoshop, illustrator hay CorelDraw tại kênh Youtube của Tự Học Đồ Họa tại địa chỉ: Youtube.com/TuHocDoHoa. Chúc các bạn thành công!

Xem tiếp các bài trong series

<< Khóa học photoshop cơ người mới bắt đầu – Nguyễn Văn Dinh