Quy trình sản xuất tranh kính – Sản xuất Tranh kính màu 3D

Quy trình sản xuất tranh kính màu 3D được thực hiện như thế nào. Việc sản xuất tranh kính tại Tuhocdohoa Glass có gì khác biệt so với những đơn vị khác. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Quy trình sản xuất một số loại tranh kính cụ thể.

1. Tranh kính màu 3D

Tranh kính màu 3D là dòng tranh kính cao cấp được sản xuất bởi dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Mỹ. Hiện nay tại Tuhocdohoa Glass chúng tôi cung cấp 3 công nghệ in tranh kính bao gồm: Công nghệ in Uv, Công nghệ in truyền nhiệt, và công nghệ in Phun. Mỗi công nghệ in khác nhau sẽ cho ra các dòng sản phẩm với chất lượng in và giá thành cũng rất khác nhau.

Tranh kính màu 3D với độ bền vượt trội, được bảo hành lên đến 10 năm. Công nghệ in hiện đại kết hợp với chất liệu kính độc đáo, cho ra đời những bưc tranh siêu bền. Đồng thời hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động; tạo ra vẻ đẹp lung linh huyền ảo mà không có bất kì dòng tranh nào có được.

Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng gần 1000 mẫu tranh theo các chủ đề khác nhau. Từ những dòng tranh vẽ, tranh cổ điển; tân cổ điển, tranh nghệ thuật, trừu tượng; cho đến những bức tranh hiện đại mai hơi hướng của tương lai. Không chỉ có vậy với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm; chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân hoá của khách hàng.

in Tranh kính màu 3D

2. Quy trình sản xuất tranh kính

Tại Tuhocdohoa Glass chúng tôi cung cấp cho các bạn quy trình sản xuất độc đáo chỉ có ở chúng tôi. Thấu hiểu nhu cầu, luôn đặt vị trí mình vào vị trí của khách hàng. Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ linh hoạt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Quy trình sản xuất tranh kính tại được thực hiện như sau:

Bước 1: Liên hệ đặt lịch hẹn.

Sau khi quý khách hàng để lại thông tin liên hệ đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn. Chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn gặp trao đổi và lấy các thông số kỹ thuật của tranh từ khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn trực 24/7. Tuhocdohoa Glass luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi và thắc mắc của bạn để bạn có thể hiểu hơn về Tranh kính. Cũng như có thể lựa chọn được mẫu tranh kính phù hợp

Bước 2: Đo đạc và tư vấn lựa chọn mẫu

Sau khi nhận được thông tin lịch hẹn từ bộ phận chăm sóc khách hàng. Bộ phận kỹ thuật cùng với chuyên gia của chúng tôi sẽ gặp tư vấn cho bạn lựa chọn mẫu tranh phù hợp. Đồng thời ghi nhận lại những yêu cầu của khách hàng gửi về bộ phận thiết kế xử lý.

Ngoài ra trong buổi gặp, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn loại vật liệu in tranh phù hợp. Tranh kính không chỉ cần hợp mệnh, hợp phong thuỷ; độ dày và chất liệu kính cũng vô cùng quan trọng.

Sau đó bộ phận kỹ thuật sẽ đo đạc không gian nhà bạn; ghi chú kích thước và chụp ảnh khu vực sẽ lắp tranh. Việc này giúp cho bộ phận thiết kế có thể thiết kế bức tranh phù hợp với kích thước của không gian. Đồng thời lên market mẫu để khách hàng có thể hình dung được kết quả sau khi in như thế nào.

Bước 3: Cắt kính, và tôi kính theo yêu cầu

Cần phải nhắc lại rằng kính là một loại vật liệu đặc biệt. Sau khi tôi kính ( biến kính thường thành kính cường lực); bạn không thể điều chỉnh lại kích thước của bức tranh. Vì vậy sau khi có được số liệu đo đạc nhà máy sẽ tiến hành cắt kính và đem tôi. Sau đó kính thành phẩm sẽ được vận chuyển đến nhà máy in tranh.

Bước 4: Thiết kế tranh và lên maket

Song song với việc xử lý vật liệu in của nhà máy sản xuất kính. Bộ phận phụ trách thiết kế đồ hoạ sẽ chỉnh sửa; hoặc thiết kế lại mẫu tranh kính theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu thiết kế. Bộ phận thiết kế sẽ tiếp tục lên maket cho sản phẩm. Thông qua maket bạn có thể hình dung được sau khi lắp đặt không gian nhà bạn sẽ như thế nào. Cần phải lưu ý rằng lên maket là quá trình xử lý ghép tranh lên khu vực sẽ lắp tranh được chụp ở bước 2

Sản xuất tranh kính

Bước 5: Tiến hành in tranh lên kính.

Quy trình in tranh lên kính có đôi chút khác biệt giữa các công nghệ in. Với in truyền nhiệt, quy trình này được thực hiện qua 2 bước là: In hình ảnh lên giấy in truyền nhiệt. sau đó áp giấy in này lên bề mặt kính và cán ở nhiệt độ cao. Việc này sẽ giúp tranh gắn chặt vào bề mặt kính.

Với in Uv và in phun thì đây là quá trình in trực tiếp. Có nghĩa là máy tính được kế nối với máy in. Một đầu phun sẽ làm nhiệm vụ phun trực tiếp mực in lên bề mặt kính. Công nghệ in Uv có khác đôi chút với công nghệ in phun ở mực in, cách làm khô mực…..

Bước 6: Lắp đặt và hoàn thiện.

Bước cuối cùng trong quy trình sản xuất tranh kính 3D là lắp đặt và hoàn thiện. Sau khi hoàn tất quá trình in ấn;bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để đặt lịch hoàn thiện sản phẩm. Những bức tranh sẽ được đóng khung (nếu có) vận chuyển đến tận nhà khách hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tranh kính vào khu vực được định trước. Chúng tôi gọi đây là quy trình lắp đặt bởi vì tranh kính rất nặng. Chúng tôi không thể treo hoặc gắn lên tường theo cách bình thường được.

Kết luận về Quy trình sản xuất tranh kính.

Như vậy tôi vừa cùng các bạn tìm hiểu về Quy trình sản xuất tranh kính màu 3d tại Tuhocdohoa Glass. Mong rằng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thể hình dung được quy trình làm việc. Đồng thời có thể tin tưởng hơn về sản phẩm dịch cụ của chúng tôi.