Mua tranh kính ở đâu tốt, Nên mua tranh kính, kính ốp bếp ở đâu

Mua tranh kính ở đâu tốt, giá rẻ, uy tín chất lượng. Địa chỉ nào cung cấp tranh kính ốp tường, kính ốp bếp, tranh kính mặt bàn, tranh kính vách ngăn uy tín, chất lượng. Trong Bài Viết này Chúng tôi sẽ cùng các bạn đi trả lời câu hỏi đó..

1 Thế nào là một bức tranh kính chất lượng.

Mua tranh kính ở đâu tốt? Có 3 yếu tố quyết định đến việc bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp Tranh kính 3D chất lượng Bao gồm: Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khác hàng; và khuyến mãi và bảo hành. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua từng yếu tố này để đưa ra câu trả  lời thuyết phục.

1.1 Mua tranh kính ở đâu dựa trên chất lượng sản phẩm.

Đối với dòng sản phẩm tranh kính một sản phẩm tốt được quyết định bởi 2 yếu tố: Chất lượng kính, chất lượng tranh in.

Phần kính: Tưởng chừng kính nào cũng giống nhau, nhưng trên thực tế không phải vậy. Kính cường  lực, hay kính dán có độ bền khác nhau mặc dù độ dày chúng giống nhau. Loại kính được sử dụng để in tranh phải có độ bền cao, chống được va đập,màu trong; phản chiếu ánh sáng tốt. Đồng thời khi có sự cố vỡ kính phải đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Phần tranh: Phần tranh trên kính cần đảm bảo chất lượng in tốt, màu sắc sống động chân thực. Độ bền của tranh trên kính phải đảm bảo chịu được các yếu tố thời tiết như nóng, ẩm, nấm mốc… Phần tranh có độ mịn và sắc nét, không bong tróc, độ bền trung bình lên tới vài chục năm. Ngoài ra mực in cần thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ sản xuất kính và tranh kính khác nhau. Tuy nhiên chất lượng nguyên liệu đầu vào; và cách tiến hành sản xuất sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Tôi có thể lấy ví dụ để bạn có thể dễ hình dung. Có 3 công nghệ in tranh kính phổ biết là ; in truyền nhiệt trên kính; In phun trên kính. Cùng là in iv, nhưng bản chất các dòng máy in khác nhau đã cho ra màu sắc và chất lượng khác nhau. Chưa nói đến độ bền của tranh phụ thuộc vào mực in và phụ gia thêm vào.

in Tranh kính màu 3D

1.2 Mua tranh kính ở đâu tốt dựa trên chất lượng dịch vụ.

Một cách cơ bản bạn là người thành đạt, bận rộn, đồng thời xứng đáng với những gì tốt nhất. Để trả lời cho câu hỏi Mua tranh kính ở đâu tốt thì chất lương dịch vụ là yếu tố không thể thiếu. Một doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ được xem là tốt khi đáp ứng được các yếu tố sau:

Chăm sóc khách hàng 24/7: Khách hàng đa số là người bận rộn. Vì vậy khi bạn sử dụng dịch vụ, đơn vị phải luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ thông tin 24/7

Tư vấn tận nhà: Với Tranh kính có hàng trăm nghìn, tới hàng triệu mẫu tranh. Bạn không thể nào lựa chọn mẫu phù hợp bằng cách nghe điện thoại. Đồng thời, tranh kính là sản phẩm cực kì nặng và sản xuất đơn chiếc. Chính vì vậy đơn vị sản xuất phải trực tiếp đến đo đạc và thiết kế sao cho hợp với không gian; phong thuỷ và mệnh của chủ nhân nhất.

Vận chuyển lắp đặt: Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm dịch vụ đó là vận chuyển và lắp đặt. Bạn chẳng thể nào đến xưởng dùng xe máy hay xe hơi; để chở những tấm kính rộng vài đến vài chục mét vuông được. Bạn cũng không thể lắp đặt tranh kính của mình vào vị trí căn phòng nếu bạn không phải là người trong nghề. Vậy đơn vị có dịch vụ tốt phải giúp bạn hoàn thiện từ công đoạn đo đạc đến hoàn thiện.

1.3 Mua tranh kính ở đâu dựa trên khuyến mãi và bảo hành

Thật khó tin khi mà doanh nghiệp tăng khuyến mãi, giảm giá; mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Tuy nhiên một đơn vị uy tín là đơn vị biết cân đối giữ lợi ích của khách hàng và lợi ích của doanh nghiệp. Chi phí marketing được dành để chăm sóc khách hàng. Đồng thời chế độ bảo hành tốt sẽ chứng minh đơn vị đứng về phí khách hàng.

Nên mua tranh kính, kính ốp bếp ở đâu

2. Mua tranh kính ở đâu tốt giá rẻ

Sau khi bạn đã tìm hiểu về thế nào là đơn vị cung cấp tranh kính tốt. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu xem nên mua tranh kính ở đâu tốt nhất. Câu trả lời ở đây là Tuhocdohoa Glass.

Tuhocdohoa Glass là cái tên khá mới trong lĩnh vực tranh kính. Tuy nhiên Tuhocdohoa Glass tiền thân là hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí lớn nhất Việt Nam. Với thương hiệu và uy tín của mình; chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp dịch vụ hoàn hảo nhất. Với quy trình sản xuất tranh kính khép kín; điều gì tạo nên sự khác biện ở Tuhocdohoa Glass?

Dịch vụ tư vấn 24/7

Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí. Các chuyên viên chăm sóc khách hàng đều là những người có kinh nghiệm; am hiểu về tâm lý khách hàng và sản phẩm mà công ty cung cấp. Chuyên viên luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn cần, lắng nghe và tiếp thu mọi phản hồi từ phía bạn.

Công nghệ in hiện đại:

Là người đi sau, chúng tôi tự hào với sự đầu tư đồng bộ của ban lãnh đạo công ty. 100% máy móc thiết bị nhập khẩu với chất lượng in hoàn hảo nhanh chóng; đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống nhà xưởng rộng rãi với nhiều dàn máy in hiện đại, như: máy in Uv, máy in truyền nhiệt, máy in phun. Đồng thời khổ in của máy in được đánh giá là có kích thước lớn nhất trên thị trường hiện nay. Kích thước khổ kính có thể in được lên tới hơn 10m vuông

Đặt lịch hẹn linh hoạt

Vì đặc trưng của tranh kính cần có kích thước chính xác. Chúng tôi yêu cầu nhân viên của mình phải khảo sát thực địa, đo đạc, khi nhận ý kiến khách hàng. Đồng thời chuyên gia của chúng tôi sẽ đi cùng kỹ thuật viên để tư vấn cho bạn chọn được mẫu tranh phù hợp. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi của khách hàng; thời gian gặp gỡ với khách hàng do khách hàng quyết định

Thiết kế theo yêu cầu:

Sở hữu hệ thống đào tạo thiết kế lớn mạnh. Tuhocdohoa Glass tự hào với đội ngũ thiết kế hùng hậu, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu, thiết kế, chỉnh sửa, và lên maket (phối cảnh) vào không gian nhà bạn.

Hiện nay chưa có một đơn vị nào làm được điều này. Thông thường bạn chọn mẫu và in. Tuy nhiên chúng tôi sẽ lên mẫu để bạn có thể thoải mái thay đổi quyết định đến khi hoàn toàn hài lòng.

Vận chuyển lắp đặt miễn phí.

Sau khi hoàn thiện quá trình in ấn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt, hoàn thiện tận nhà cho quý khách. Không chỉ làm tốt trong việc lắp đặt tranh kính. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện đi dây hệ thống điện, khung tranh, tủ kệ…

Bảo hành tốt nhất

Tại Tuhocdohoa Glass. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình. Chúng tôi bảo hành sản phẩm tranh kính của mình từ 5 -> 15 năm cho phần tranh; tuỳ vào loại công nghệ in mà khách hàng lựa chọn. Đồng thời bảo hành trọn đời cho phần kính.

Những từ khoá mọi người cũng tìm kiếm.

Ngoài những từ khoá mà mọi người thường tìm kiếm chúng ta cũng bắt gặp những tìm kiếm tương tự như:

   • Mua tranh kính ở đâu Hà Nội.
   • Mua tranh kính ở đâu Hồ Chí Minh.
   • Mua tranh kính ở đâu giá rẻ.
   • Mua tranh kính ở đâu chất lượng.
   • Mua tranh kính phòng khách ở đâu.
   • Mua tranh kính phòng ngủ ở đâu
   • Mua tranh kính ốp tường ở đâu
   • In tranh kính ở đâu.

3. Kết luận.

Như vậy Tự Học Đồ Hoạ vừa cùng các đi trả lời câu hỏi Mua tranh kính ở đâu tốt. Mua tranh kính hay kính ốp bếp đều có những nét tương đồng. Nó cần đảm bảo các yếu tốt về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Tuhocdohoa Glass tự hào là đơn vị dẫn đầu với quy trình khép kín và hệ thống trang thiết bị hiện đại.