Mua kính ốp bếp ở đâu – Mua tranh kính ốp bếp ở đâu tốt nhất

Mua kính ốp bếp ở đâu giá rẻ, bền đẹp, thi công nhanh, bảo hành dài hạn là một trong những câu hỏi của nhiều hộ gia đình. Bởi lẽ không dễ dàng tìm được một đơn vị có đủ năng lực thực hiện việc này ngay cả ở thành phố lớn. Vậy những địa chỉ nào cung cấp kính bếp uy tin chất lượng, và tiêu chí nào để đánh giá điều đó cùng Tuhocdohoa.vn tìm hiểu nhé.

Thế nào là kính ốp bếp tốt chất lượng.

Trong nhiều bài viết  của Tự Học Đồ hoạ về Tranh kính 3D, kính ốp bếp chúng tôi đã chia sẻ về loại vật liệu “kính ốp bếp”. Đây là một loại vật liệu mới và còn nhiều lạ lẫm, chí vì vậy để các bạn dễ theo dõi chúng tôi sẽ chia sẻ lại đôi nét về kính ốp bếp. Thông qua đó giúp các bạn dễ hình dung và tìm được câu trả lời Mua kính ốp bếp ở đâu tốt.

1. Kính ốp bếp là gì?

Kính ốp bếp hay còn gọi là tranh kính ốp bếp; là loại vật liệu được làm từ kính với lớp sơn màu hoặc in tranh trên bề mặt phía sau của kính. Kính ốp bếp thường có thiết kế nguyên tấm với độ dày từ 5 -> 12mm. Kính ốp bếp được  ốp trực tiếp lên bề mặt tường bếp, thay thế cho gạch hoặc đá. Chúng bền với nhiệt, không phai màu, chống bám bụi, nấm mốc.

Kính ốp bếp có thể là kính màu hoặc tranh kính tuỳ nhu cầu và sở thích của gia chủ. Kính ốp bếp có giá thành phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng và công nghệ in trên kính. Thời gian sử dụng của kính ốp bếp từ 15 -> 50 năm. Đồng thời, kính ốp bếp được thiết kế với kích thước vừa vặn với gian bếp nhà bạn. Bạn có thể yêu cầu lắp đặt kính ốp bếp trước hoặc sau khi thi công tủ bếp và bồn rửa.

Mua tranh kính ốp bếp ở đâu giá rẻ

2. Thế nào là kính ốp bếp chất lượng.

Có nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng của mẫu tranh kính ốp bếp như: Chất lượng kính, màu sắc, khả năng chống chịu ở các điều kiện khác nhau. Nhưng chủ yếu một mẫu kính ốp bếp chất lượng phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ in tranh trên ính. Cụ thể như sau:

   • Chất lượng kính: Hầu hết các loại kính ốp bếp đang dùng trên thị trường đều là kính cường lực toàn phần. Chúng có độ cứng gấp 5 lần kính thường. Độ dày của kính ốp bếp tiêu chuẩn là 5 hoặc 6mm. Bạn không nên lựa chọn những loại kính có độ dày lớn hơn vì nó không cần thiết.
   • Màu sắc trên kính: Dù là sử dụng công nghệ in, phun nào thì màu sắc trên kính phải sắc nét. Nước sơn phải mịn, bám dính tốt, không bong tróc theo thời gian.
   • Công nghệ in: Hiện tại có 4 công nghệ đang được sử dụng để in tranh trên kính ốp bếp bao gồm: Sơn trực tiếp (dùng cho kính màu); In kỹ thuật số trên kính; in truyền nhiệt trên kính; và in Uv trên kính. Chất lượng của mẫu tranh kính phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ và loại mực được sử dụng. Trong đó công nghệ in Uv cho độ chi tiết và bền màu cao nhất.

Mua kính ốp bếp ở đâu tốt giá rẻ.

Để có thẻ trả lời được câu hỏi Mua kính ốp bếp ở đâu bạn cần nắm rất rõ các tiêu chí để đánh giá một đơn vị cung cấp. Trước tiên ta cần xét xem những tiêu chí nào để xác định một nơi có thể mua kính ốp bếp tốt. Sau đó chúng ta mới xét đến các yếu tốt và đặc thù của từng đơn vị cung cấp kính ốp bếp trên thị trường.

Các tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp kính ốp bếp.

Trước hết chúng ta cùng xem xét 4 tiêu chí để trả lời câu hỏi Mua kính ốp bếp ở đâu tốt. Theo đó có 4 tiêu chí chính để đánh giá gồm: Chất lượng sản phẩm; Chất lượng dịch vụ; khuyến mãi và bảo hành; và cuối cùng là Giá. Mỗi một tiêu chí đánh giá cần được xem xét một cách kỹ lưỡng. Bởi lẽ gia chủ không thể phân biệt được sự khác nhau giữa các loại kính ốp bếp bằng mắt thường.

1. Mua kính ốp bếp ở đâu chất lượng sản phẩm tốt

Như đã chia sẻ ở trên chất lượng của kính ốp bếp được đặt lên hàng đầu. Trong khi đó công nghệ in trên kính quyết định hầu hết đến chất lượng vật liệu. Mỗi một công nghệ in lại có ưu nhược điểm riêng, giá thành cũng thay đổi theo. Dòng kính màu truyền thống sẽ có giá rẻ nhất -> In kỹ thuật số -> in truyền nhiệt -> In Uv. Bạn cần phải xác định thật rõ đơn vị bạn chọn đang sử dụng công nghệ in nào. Có như vậy bạn mới có thể có được sản phẩm chất lượng tốt.

Yếu tố tiếp theo liên quan đến chất lượng đó là năng lực sản xuất. Bạn không thể đánh giá chất lượng sản phẩm bằng mắt thường. Bạn chỉ có thể tin tưởng vào đơn vị mà bạn chọn; vì vậy nhà máy, công nghệ mà họ sở hữu quyết định tất cả. Các đơn vị phân phối thường phải chịu chi phí khá cao do họ chỉ là đơn vị trung gian. Hãy chọn một nhà cung cấp kính ốp bếp có khả năng thực hiện đầy đủ 3 công đoạn: Sản xuất kính cường lực; In ấn; và Lắp đặt. Tốt nhất là họ có nhà xưởng sở hữu nhiều công nghệ in khác nhau.

2. Mua kính ốp bếp ở đâu chất lượng dịch vụ tốt

Sản phẩm tốt phải đi kèm với dịch vụ tốt. Dịch vụ của các đơn vị cung cấp tranh kính tiêu chuẩn bao gồm: Tư vấn + thiết kế; Đo đạc + lắp đặt; Bảo hành. Trước khi tiến hành sản xuất công ty phải có người đo đạc, tư vấn chọn mẫu kính. Sau đó họ tiến hành thiết kế điều chỉnh mẫu tranh kính theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng là lắp đặt hoàn thiện và cung cấp các chế độ bảo hành. Nếu một công ty kính ốp bếp bất kỳ thiếu các hoạt động này thì bạn cần cân nhắc.

Mua kính ốp bếp ở đâu tốt
Mua kính ốp bếp ở đâu tốt giá rẻ, uy tín

Mua kính ốp bếp ở đâu tốt giá rẻ

Có rất nhiều đơn vị cung cấp kính ốp bếp, tranh kính ốp bếp trên thị trường. Mỗi đơn vị như vậy lại có những ưu nhược điểm riêng của nó. Hãy dành một chút thời gian tham khảo về quy trình sản xuất kính ốp bếp để hiểu hơn về công việc này nhé.. Quan trọng là nhu cầu của bạn phù hợp với đơn vị nào. Vậy mua kính ốp bếp ở đâu là tốt nhất và giá tốt nhất.

1. Mua kính ốp bếp của công ty sản xuất tranh kính.

Đây là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi Mua kính ốp bếp ở đâu. Bản chất của kính ốp bếp là tranh kính cường lực được thiết kế dành riêng cho khu vực bếp. Chính vì vậy các công ty tranh kính có đầy đủ năng lực để triển khai dự án kính ốp bếp. Đây là sự lựa chọn tốt nhất khi mà họ đảm bảo được các tiêu chí cần thiết:

   • Thời gian hoàn thiện nhanh: Rõ ràng đơn vị sản xuất luôn là đơn vị có năng lực kiểm soát chất lượng tốt nhất. Ngoài ra do không qua đơn vị trung gian nên họ có thể tối ưu và chủ động được thời gian hoàn thành dự án.
   • Đang dạng về thiết kế chủng loại: Họ không bị ràng buộc về chất lượng kính, mẫu ảnh, màu sắc, công nghệ in. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn công nghệ hình ảnh như mong muốn của gia đình.
   • Chủ động hoàn toàn khâu sản xuất: Các công ty sản xuất chủ động được công nghệ in mà họ đang sử dụng. Nếu không có đủ máy móc thì họ cũng có thể tìm kiếm đơn vị sản xuất khác nhanh chóng hơn.
   • Chế độ bảo hành, bảo trì linh hoạt: Công ty sản xuất tranh kính sẽ có khả năng chịu trách nhiệm và xử lý lỗi tốt hơn. Họ có thể dễ dành bảo hành, bảo trì, thanh mới khi xuất hiện lỗi ngay cả khi lắp đặt.

2. Mua kính ốp bếp ở công ty làm ốp đá

Đây là một đơn vị trung gian vì họ không có khả năng sản xuất tranh kính, kính ốp bếp. Nên nếu không còn lựa chọn nào khác thì nó cũng là câu trả lời thay thế cho câu hỏi “Mua kính ốp bếp ở đâu”. Ưu điểm của các đơn vị này là thi công nhanh chóng. Bạn không cần mất thời gian với quá nhiều đơn vị đối tác khác nhau. Nếu họ liên kết với các công ty tranh kính thì họ sẽ nhập các mẫu cơ bản để lăp đặt. Tuy vậy các công ty làm ốp đá có vô số những nhược điểm bạn cần phải lưu ý:

   • Thiếu tính đa dạng trong các mẫu tranh kính, thông thường họ chỉ thi công các loại kính màu đơn sắc.
   • Kính thước cố định là một nhược điểm lớn. Ví dụ bạn làm đá và ốp khu vực bếp kính cao 65cm, sau này khi thi công tủ bếp bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nó không khớp với phần kính.
   • Nhược điểm tiếp theo là không có dịch vụ bảo hành bảo trì tốt. Bởi lẽ họ không sản xuất, không kiểm soát được chất lượng. Nếu xảy ra lỗi, hoặc sự cố họ rất khó để khắc phục

3. Mua Kính ốp bếp ở công ty làm tủ bếp.

Lựa chọn cuối cùng cho câu hỏi Mua kính ốp bếp ở đâu là đơn vị làm tủ bếp. Tôi xếp nó ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng bởi lẽ nó tương đồng với đơn vị làm đá. Nhưng đơn vị làm đá dù sao cũng là công ty vật liệu, năng lực thi công của họ sẽ tốt hơn. Tuy vậy không phải đơn vị tủ bếp không có lợi thế, bởi lẽ khi lắp đặt tủ họ sẽ biết đặt kính sao cho khớp với phần tủ. Đồng thời họ cũng có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn những mẫu tủ hoặc mẫu tranh kính phù hợp.

Như vậy rõ ràng rằng khi bạn xuất hiện câu hỏi Mua kính ốp bếp ở đâu thì hãy nghĩ ngay đến đơn vị sản xuất. Bởi lẽ quy trình sản xuất tranh kính cho một hộ gia đình không dễ thực hiện. Đặc biệt với các mẫu tranh kính màu 3D, độ phức và và kỹ thuật xử lý rất cao.

Mua kính ốp bếp ở đâu đẹp, chất lượng

Có những dòng kính ốp bếp nào.

Chúng ta vừa tìm hiểu và trả lời câu hỏi mua kính ốp bếp ở đâu. Tuy vậy tôi tin chắc rằng nhiều bạn vẫn chưa thực sự hiểu hết về các dòng kính bếp đang có trên thị trường. Tuỳ vào đặc tính riêng của kính ốp bếp mà chúng được chia thành nhiều loại khác nhau. Trong đó cách chia phổ biến nhất là chia theo hình ảnh được in trên kính. Theo đó có 2 dòng kính ốp bếp bao gồm: Kính màu ốp bếp, và tranh kính ốp bếp.

Kính màu ốp bếp là gì?

Kính màu ốp bếp là dòng kính vẫn sử dụng kính cường lực toàn phần sơn lớp sơn màu phía sau mặt kính. Dòng kính ốp bếp này có giá rất rẻ chỉ vào khoảng 600 -> 700k/ mét dài. Bởi vì đây là màu đơn sắc vì vậy người ta thường sử dụng phương pháp sơn hoặc phun. Chất lượng của lớp sơn màu phụ thuộc vào loại sơn, mực mà công ty sử dụng.

Có rất nhiều dòng sơn khác nhau đang được sử dụng như: Sơn siêu bám, sơn chịu nhiệt,… Về mặt màu sắc của tranh kính màu thì chúng vô cùng đa dạng. Hầu hết các màu sắc mà bạn cần đơn vị cung cấp đều có thể làm được. Người ta còn có thể bổ sung thêm các loại phụ gia để tăng độ bền hoặc tạo hiệu ứng trên kính. Giá thành của  dòng tranh này rất rẻ bởi thời gian hoàn thiện quá trình sơn nhanh. Giá thành của các loại sơn cũng rẻ chứ không đắt như mực in. Nhưng về tính thẩm mỹ thì kính màu ốp bếp lại không được đánh giá cao.

Tranh kính ốp bếp là gì?

Tranh kính ốp bếp bản chất là các dòng tranh được in trực tiếp lên kính thông qua 3 công nghệ in: kỹ thuật số, truyền nhiệt, và in Uv. Tranh kính ốp bếp đa dạng về chủ đề, hình ảnh và cách thể hiện. Hầu như tất cả mọi loại tranh ảnh đều có thể in lên kính ốp bếp. Bạn cũng có thể tạo khối, tạo hình mang lại cảm giác 3D hoàn hảo. Nhược điểm duy nhất của dòng tranh này có lẽ là óc thẩm mỹ. Bởi lẽ nó không dễ phối với không gian bếp như tranh màu thông thường.

Thay vì sử dụng sơn, người ta sẽ sử dụng các loại mực in chuyên dụng. Chất lượng của sản phẩm in phụ thuộc nhiều và loại mực và công nghệ in mà bạn chọn. Trong đó công nghệ in Uv cho chất lương hình ảnh, độ bền, và độ an toàn cao nhất. Giá thành của các dòng tranh kính màu 3d thường cao hơn từ 300 -> 500k một mét dài.

Những chủ đề liên quan đến mua kính ốp bếp ở đâu

   • Mua kính ốp bếp ở đâu Hà Nội.
   • Mua tranh kính ốp bếp ở đâu.
   • Mua kính màu ốp bếp ở đâu.
   • Mua kính ốp bếp Hồ Chí Minh.
   • Mua kính tranh kính ốp bếp giá rẻ
   • Mua kính màu ốp bếp giá rẻ
   • Mua kính bếp an toàn ở đâu.

Kết luận về mua kính ốp bếp ở đâu tốt.

Như vậy Tuhocdohoa.vn vừa cùng các bạn tìm hiểu về chủ đề Mua kính ốp bếp ở đâu. Thông qua chia sẻ này bạn có thể dễ dàng chọn được một đơn vị cung cấp kính ốp bếp tốt nhất. Theo gợi ý của tôi bạn nên tìm một đơn vị sản xuất tranh kính. Những đơn vị này sẽ có đủ năng lực sản xuất thi công bảo trì bảo hành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu thêm về các dòng tranh kính ốp bếp. Quan trọng nhất vẫn là công nghệ in trên kính, bởi nó quyết định đến độ bền sản phẩm.

Mong rằng với những chia sẻ từ chúng tôi bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức thú vị. Mọi ý kiến đóng góp của bạn vui lòng để lại ở phần bình luận. Tự Học Đồ Hoạ luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như tiếp thu ý kiến từ phía bạn. Lưu ý thêm rằng Tự Học Đồ Hoạ, hệ thống đào tạo thiết kế số 1 Việt Nam. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến kính và kính ốp bếp bạn nhé.