Mẫu giấy khen vector, Download 84 mẫu bằng khen, giấy khen vector

1. Mẫu bằng khen, Giấy khen.

Mẫu Bằng khen, giấy khen, được sử dụng rộng rãi, không chỉ ở trường học, các trung tâm các cơ quan đoàn thể mà còn được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp. Nhằm khen thưởng cho các cá nhân tổ chức có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện, cũng như có sự đóng góp cho các công ty doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều mẫu giấy khen đã và đang được sử dụng, tuy nhiên Việc lựa chọn một bộ giấy khen đẹp, phù hợp với độ tuổi người nhận, hay lĩnh vực công tác, là hết sức quan trọng.

ĐỂ có thể Tự học Thiết kế Đồ hoạ miễn phí xin vui lòng truy cập vào website và kênh youtube của chúng tôi

2. Mẫu giấy khen vector.

Để cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho đơn vị mình một mẫu giấy khen phù hợp. Tự Học Đồ Họa đã tổng hợp hơn 80 mẫu giấy khen dành cho các cá nhân tập thể và tổ chức trong từng trường hợp khác nhau. Chủ yếu là các loại giấy khen sử dụng cho các bạn học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt Biểu dương khen ngợi. Với mỗi mẫu giấy khen chúng tôi cung cấp cho các bạn, sẽ được trình bày cụ thể về tên, tuổi, ngày, tháng, năm sinh chức vụ, thành tích đạt được số khen thưởng và một số thông tin cần thiết cho bất kỳ một bộ giấy khen nào. Chính vì vậy nó sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như in ấn.

>>> để trở thành 1 designer chuyên nghiệp đăng ký ngay: Khóa học sử dụng illustrator từ cơ bản đến nâng cao

mẫu bằng khen

Tự học đồ hoạ xin gửi đến các bạn mẫu giấy khen được tạo từ các file vector. Các bạn có thể dễ dàng thay đổi chỉnh sửa màu sắc bố cục để tạo ra một mẫu giấy khen mang đậm chất cá nhân, của đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức của các bạn đang hoạt động.
Chúc các bạn sẽ có được cho mình 1 sự lựa chọn phù hợp

Lnk tải về: https://goo.gl/sDVaEg

Lưu ý: Giành cho bạn nào không biết cách tải. Cách tải về cực kì đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào tài liệu, trên góc phải màn hình bạn click vào Download as zip là ok. nhớ để lại 1 coment, 1 like để ủng hộ sự nỗ lực của Tự Học Đồ Hoạ nhé.