Giấy khen Trung Học PT Vector – Dowload mẫu giấy khen cấp 3

Giấy khen Trung Học PT Vector – Dowload mẫu giấy khen trung học phổ thông định dạng vector .AI và .cdr. Đây là các định dạng file thiết kế giấy khen của illustrator và coreldraw. Chúng tôi gửi đến các bạn hàng chục mẫu giấy khen khác nhau đa dạng về chủng loại và màu sắc.

Mẫu Giấy khen Trung Học PT Vector

Nằm trong hàng loạt các bài viết chia sẻ về các mẫu giấy khen vector khác nhau của Tự học Đồ Hoạ. Với nỗ lực mang đến bạn đọc những tài nguyên chất lượng nhất tối ưu công việc của các bạn. Hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn bộ sưu tập mẫu giấy khen Trung học PT vector. Bộ mẫu giấy khen vector này được chúng tôi sưu tầm và tích luỹ trong quá trình làm việc của mình. Trong file chúng tôi gửi đến bạn lần này có rất nhiều mẫu giấy khen khác nhau khen dành cho học sinh trung học phổ thông. Tuy nhiên bạn cũng có thể sửa đổi chúng để phục phục cho các cấp học khác nhau.

Mỗi bộ mẫu giấy khen trung học phổ thông được chia thành từng định dạng khác nhau như Corel, Illustrator, ảnh, và cả Pdf. Việc tạo ra ở nhiều định dạng khác nhau sẽ giúp các bạn sử dụng được ở nhiều phần mềm. Đồng thời chúng tôi cũng xuất ra các file ảnh từ đó giúp các bạn có thể mở ra xem trước mà không cần mở phần mềm.

Ứng dụng của mẫu giấy khen học sinh cấp 3 Vector.

Hàng năm có hàng trăm nghìn học sinh tốt nghiệp các cấp học trung học phổ thông. Theo đó nhu cầu sử dụng giấy khen để trao thưởng cho các học sinh là vô cùng lớn. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các mẫu giấy khen từ phía nhà in. Bởi lẽ việc ngồi vẽ và tạo ra các mẫu giấy khen của riêng nhà in là không dễ dàng. Đồng thời không phải lúc nào người làm thiết kế cũng sẵn cho mình các mẫu. Chính vì vậy bạn cần tải về cho mình các mẫu tốt nhất.

Mẫu giấy khen dành cho các bạn học sinh Trung học cần có sự tối giản, sang trọng và trưởng thành hơn. Màu sắc Trong các mẫu sử dụng chủ yếu là tông vàng với hoạ tiết rực rỡ. Kích thước ảnh của các mẫu giấy khen thường là mẫu A4, phần diện tích của hình ảnh hiển thị cần nhỏ hơn phần giấy. Không chỉ có vậy với các bạn học sinh cấp 3 nên sử dụng các mẫu giấy khen theo khổ ngang. Như vậy khi đóng khung treo sẽ đẹp và sang trọng hơn.

Tính bản quyền của bộ mẫu giấy khen Trung Học PT vector

Các mẫu giấy khen học sinh cấp 3 được Tự Học Đồ Hoạ sưu tầm, thiết kế và chia sẻ. Bởi vậy sẽ có những mẫu không thuộc bản quyền của chúng tôi. Chính vì vậy khi sử dụng các mẫu giấy khen trung học vector này các bạn cần lưu ý các vẫn đề sau:

      • Chia sẻ nội dung với người khác. Khi bạn sử dụng nội dung bài viết và file tài liệu để chia sẻ với người khác và cộng đồng vui lòng dẫn nguồn
      • Sử dụng cho in ấn. Bạn được sử dụng các mẫu giấy khen vector với mục đích thương mại. Bạn có thể chỉnh sửa thiết kế lại hoặc sử dụng nguyên các mẫu giấy khen có sẵn cho mục đích thương mại.
      • Khiếu nại bản quyền: Nếu bạn là chủ sở hữu của một trong các mẫu thiết kế trên có thể liên hệ với chúng tôi. Về phía người dùng chúng tôi không đảm bảo về tính bản quyền. Mọi tranh chấp của bạn với bên thứ chúng tôi không chịu trách nhiệm

Một số hình ảnh của bộ mẫu giấy khen cấp 3 vector.

Dưới đây là một số mẫu Giấy khen Trung Học vector trong bộ  tổng hợp các mẫu giấy khen vector. Đây chỉ là một số trong bộ tổng hợp mẫu giấy khen của chúng tôi. Hãy truy cập và tải về trọn bộ mẫu này nhé.

Giấy khen Trung Học PT bán công vector
Giấy khen Trung Học bán công vector

 

Mẫu Giấy khen Trung Học phổ thông vector
Mẫu Giấy khen Trung Học phổ thông 2

 

Giấy khen Trung Học PT Vector
Giấy khen Trung Học PT Vector

 

Giấy khen Trung Học phổ thông vector 3

 

Giấy khen Trung Học văn hoá nghệ thuật vector

 

Giấy khen Trung Học PT Huế vector
Giấy khen Trung Học Huế vector

Dowload Giấy khen Trung Học PT Vector

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về bộ mẫu giấy khen trung học PT vector. Có thể bạn sẽ thấy Tự Học Đồ Hoạ hơi dài dòng, nhưng để bài viết này đến được với bạn chúng tôi cần phải làm điều đó. Tự Học Đồ Hoạ đảm bảo các nội dung mà chúng tôi chia sẻ ở trang đích không có quảng cáo. Dữ liệu chia sẻ được sử dụng là thư mục driver, bạn có thể tải xuống tài nguyên này một cách nhanh chóng.

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn bộ giấy khen cấp 3. Mong rằng bạn có thể Dowload mẫu giấy khen trung học phổ thông và sử dụng cho công việc của mình. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc của các bạn xin vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và tiếp thu đóng góp của các bạn. Dưới đây là một số tài nguyên khác bạn có thể sử dụng cho công việc của mình.