Adobe Illustrator cc 2019 – Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao

Adobe Illustrator cc 2019 – Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao. Là khoá học mà tôi dành rất nhiều tâm huyết và công sức. Góp nhặt và tích luỹ những kinh nghiệm, ý kiến phản hồi và đóng góp từ các bạn học viên, cộng đồng từ các khoá học trước. Tôi quyết định thực hiện lại, với nội dung, chất lượng tốt nhất. Với mong muốn thực sự mang đến giá trị cho các bạn.

1. Tại sao bạn nên chọn khóa học 

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và đào tạo tôi nhận thấy vô cùng nhiều những bất cập trong cách học của các bạn. Đồng thời việc học tập một cách thiếu hệ thống làm cho kết quả cuối cùng không thực sự tốt. Không chỉ thế khi các bạn đăng kí những khoá học dù off hay online khi học xong đều không thể làm được việc. Vậy nguyên nhân ở đâu?

Như tôi đã chia sẻ trong các bài viết về nên học thiết kế đồ hoạ ở đâu. Việc học ở đâu không quan trọng, kết quả của bạn phụ thuộc phần nhiều vào nỗ lực cũng như tư duy của bạn. Nếu bạn không chịu khó tìm tòi thì bạn sẽ thất bại cho dù đó là việc nhỏ nhất.

Khi bạn đã có quyết tâm thì bạn học ở đâu cũng được. Nhưng lúc này bạn lại thiếu mất định hướng, bạn bắt tay vào học nhưng bạn lại không biết phải học cái gì. Cuối cùng cái bạn nhận được là sự chán nản và tốn thời gian cũng như tiền bạc. Nhưng điều đáng tiếc là đa số các khoá học lại không cho các bạn được cái định hướng. Học Off thì học lướt học vẹt theo mẫu. Còn học online thì chỉ là chia sẻ tính năng công cụ, mà không có chia sẻ về tư duy.

Chính vì vậy trong khoá học illustrator 2019 này tôi đã đúc rút kinh nghiệm và thay đổi cách thức thực hiện rất nhiều. Từ nội dung, hình thức, chất lượng âm thanh, đều được đầu tư rất kỹ. Công cụ kèm với thực hành, ví dụ là những câu trả lời cho các vấn đề thực tiễn. Từng video và từng khối kiến thức thực sự chứ không dàn trải.

2.  Bạn sẽ được gì khi đăng kí  Khoá học illustrator 2019 lần này

Khi bạn Đăng kí bất kì khoá học nào Từ Tự Học Đồ Hoạ, bạn sẽ được giảm ngay 43% cho mỗi khoá học tại Unica.  Đây là khoá học nâng cấp từ khoá học được ra mắt trước đây. Với phiên bản sử dụng là cc2019 mới nhất, kiến thức chuyên sâu hơn, thời lượng dài hơn. Đăng kí khoá học bạn sẽ học được những kiến thức sau:

 • Từ không biết gì trở thành người làm chủ và sử dụng thành thạo Adobe Illustrator trong thiết kế đồ hoạ.
 • Sở hữu trọn bộ thủ thuật, kĩ năng làm việc đỉnh cao trong AI.
 • Nắm vững toàn bộ hệ thống màu sắc, sử dụng và quản lý màu hiệu quả.
 • Thực hành với Thiết kế quảng cáo, in ấn, minh họa sách báo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Học được tư duy sáng tạo trong thiết kế với illustrator.
 • Sáng tạo logo & và nhận diện thương hiệu thông qua ví dụ cụ thể.
 • Tự tin làm việc tại bất cứ công ti thiết kế đồ họa nào bạn muốn.

khoá học illustraotr cc 2019

3. Những điều khác biệt của khoá học

Khóa học Adobe Illustrator cc 2019  cung cấp cho bạn cái nhìn hoàn toàn mới về thiết kế đồ họa vector. Illustrator không chỉ là vẽ minh họa, thực hiện dàn trang thiết kế quảng cáo hay nhận diện thương hiệu. Khóa học sẽ làm thay đổi hoàn toàn tư duy thiết kế truyền thống của bạn.

Với hệ thống bài giảng xây dựng một cách khoa học, được đúc kết qua nhiều năm làm công tác đào tạo, kinh nghiệm tự học, đây sẽ là một khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích sát với thực tế nhất.

Khóa học Adobe Illustrator cc 2019 cung cấp kỹ năng đặc biệt về tư duy sử dụng công cụ. Những kiến thức thực hành và vận dụng tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn tư duy nhớ lối, học vẹt. Phương pháp tiếp cận mới, hình thành tư duy thiết kế đỉnh cao ngay từ những bài học đầu tiên. Lý thuyết chuyên sâu cùng với dạng thực hành mở, cho phép học viên sáng tạo sản phẩm với công cụ qua từng bài học.

Với kinh nghiệm dẫn dắt hàng chục nghìn học viên đi từ con số 0 trở nên thành công. Tôi tự tin mang đến cho các bạn những kiến thức tốt nhất, hữu ích và thực tế nhất cho công việc của các bạn sau này.

Thay vì phải tự mày mò tìm cho mình hướng đi. Chúng tôi chỉ cho bạn con đường đi ngắn nhất đến với thành công; tự tin làm chủ phần mềm Illustrator, tự tin khẳng định bản lĩnh với chủ doanh nghiệp, và đối tác của bạn.

3. Giảng viên của bạn là ai

 • Trịnh Đức Dươngfounder và CEO của hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí ” Tự Học Đồ Hoạ
  Có 6 năm kinh nghiệm làm việc, Giảng dạy, Tư vấn thương hiệu, cho các doanh nghiệp, trong lĩnh vực thiết kế.
 • Sở hữu kênh youtube “Tự Học Đồ Hoạ”  lọt top 3 kênh youtube đào tạo thiết kế đồ hoạ lớn nhất Việt Nam. Top 2 website lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế.
 • 21 tuổi sáng lập hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ mang tên Tự Học Đồ Hoạ. Một trong những hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí lớn nhất Việt Nam.
 • 22 tuổi sở hữu hệ thống đào tạo phát triển kĩ năng mềm. Định hướng phát triển thành chuỗi hệ thống lớn mạnh. Với triết lý, cho đi điên cuồng khi còn có thể.
 • 23 tuổi trở thành người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng đồ hoạ. Giúp đỡ hàng trăm nghìn người trong 2 lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và phát triển kỹ năng mềm
 • Hiện nay tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn phát triển thương hiệu, và chiến lược marketing cho các doanh nghiệp tại Việt Nam,