Xử lý lỗi photoshop, Cách xử lý trường hợp photoshop bị lỗi

Xử lý lỗi photoshop. Bạn đã từng thấy Photoshop thất bại chưa? Bạn làm việc chăm chỉ cho dự án của bạn, và sau đó đột nhiên Photoshop của bạn bị lỗi và tất cả các nỗ lực đi vào thất vọng, và thậm chí mất việc làm.

Cho dù bạn mới sử dụng Photoshop hay một nhà thiết kế có kinh nghiệm. Đôi khi Photoshop bị treo. Không chỉ Photoshop, nhưng hầu như tất cả các phần mềm có khả năng rơi vào này, và tất cả đều có giải pháp.

1. Xử lý lỗi photoshop, Cách xử lý trường hợp photoshop bị lỗi

1.1 Hãy làm sạch không gian máy tính của bạn

Photoshop được xác định bởi bao nhiêu không gian có sẵn trên máy tính của bạn. Kiểm tra không gian đĩa cứng của bạn để xem có bao nhiêu bộ nhớ. Xóa bất kỳ không gian bộ nhớ không cần thiết, hoặc xem xét di chuyển chúng vào một ổ đĩa cứng bên ngoài. Để xử lý lỗi photoshop.

tham khảo thêm các bài viết  học đồ họa ở đâu

1.2 Giới hạn khối lượng công việc của bạn

Bạn đang làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc? Tránh bất kỳ sự lộn xộn không cần thiết nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của Photoshop. Bằng cách đóng các cửa sổ không sử dụng.

Giải pháp này cũng liên quan đến bao nhiêu lớp bạn đang làm việc trên. Nhiều nhà thiết kế kỹ thuật số sử dụng hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm lớp để minh họa cho công việc của họ. Để xử lý lỗi photoshop, giữ cho Photoshop không làm chậm kết quả. Hãy cân nhắc pha trộn các lớp lại với nhau hoặc thậm chí làm phẳng chúng để giảm kích thước tệp và cải thiện hiệu suất.

1.3 Thiết lập tùy chọn hiệu suất của bạn

Bạn có thể dễ dàng quản lý đĩa cào. Điều chỉnh sử dụng bộ nhớ và thiết lập Lịch sử và bộ nhớ cache. Bằng cách vào Edit> Preferences> Performance.

Điều chỉnh cài đặt theo những gì phù hợp nhất với bạn và hệ điều hành của bạn. Nhận ra rằng các thiết lập mới của bạn . Cụ thể cho việc sử dụng Photoshop của bạn được điều chỉnh một cách khôn ngoan.

Xem thêm về  thiết kế đồ họa cần học những gì 

1.4 Xóa tất cả

Bộ nhớ được Photoshop sử dụng để lưu trữ dữ liệu cho các tùy chọn như Hoàn tác, Clipboard và Lịch sử. Nếu bạn đồng ý mất khả năng hoàn tác các thay đổi mới nhất của mình, hãy chuyển đến Chỉnh sửa> Xóa> Tất cả. Với lịch sử của bạn bây giờ đã bị xóa, bạn có thể giải phóng thêm RAM. Ngoài ra, nếu bạn đã thực hiện một sai lầm trong việc lựa chọn này.

>>Xem thêm về  tự học thiết kế đồ họa