Top cho thuê Gopro – Những nơi cho thuê Gopro rẻ nhất HN

Top cho thuê Gopro – Top cho thuê Gopro – Top những địa điểm cho thuê Gopro rẻ nhất Hà Nội là những địa điểm nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những địa điểm huê Gopro tại Hà Nội được ưa thích nhất nhé

Tình hình dịch vụ cho thuê Gopro

Gopro với những người ưa thích du lịch, khám phá thì không còn là khái niệm xa lạ. Nhưng với những người bình thường thì Gopro là một cái tên còn rất xa lạ. Nếu bạn chưa biết về Gopro bạn có thể tham khảo bài viết, để có thêm nhiều kiến thức nhé.

Không nhiều đơn vị cho thuê Gopro

Ở Việt Nam nói chung không có quá nhiều đơn vị cho thuê camera hành trình không quá phát triển. Có lẽ là do nhu cầu của mọi người chưa cao, thậm chí chưa biết đến hình thức này. Đa số mọi người sử dụng Điện thoại thay vì sử dụng action camera. Ngay cả ở các thành phố lớn như Hà Nội cũng chỉ có vài địa điểm cho thuê Gopro

Các địa điểm cho thuê Gopro tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí minh. Đa số các đơn vị cho thuê Gopro chủ yếu tập chung cho thuê các thiết bị quay khác. Gopro chỉ là một thiết bị phụ trợ.

Đa phần cho thuê Gopro cũ.

Mỗi năm Gopro lại cho ra một phiên bản mới. Vì vậy việc cập nhật thiết bị liên tục là rất tốn kém. Chính vì lý do này đa số các đơn vị cho thuê Gopro đều cung cấp các thế hệ Gopro cũ.

Những thế hệ Gopro như Gopro 7 vẫn đáp ứng được nhu cầu cơ bản. Nhưng thực sự bạn không nên bỏ tiền mua những thế hệ cũ hơn. Nếu bạn đã có nhu cầu sử dụng Action camera thì nên đầu tư thêm vài chục nghìn để có trải nghiệm tốt nhất

Thuê Gopro tại Hà Nội của THĐH

Top cho thuê Gopro tại Hà Nội

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng điểm mặt 5 địa điểm cho thuê Gopro tại Hà Nội. Để xem đơn vị nào đang được lựa chọn nhiều nhất nhết.

Top 1 cho thuê Gopro – Tự Học Đồ Hoạ

Không còn bàn cãi gì nữa, Dịch vụ cho Thuê Gopro ở Hà Nội tại Tự Học Đồ Hoạ luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Không chỉ là cộng đồng đào tạo thiết kế đồ hoạ số 1 Việt Nam. Khi Tự Học Tự Học Đồ Hoạ mở dịch vụ cho thuê Gopro họ đã xác định phương châm ” Giá rẻ như cho, phụ kiện tốt nhất, phục vụ hoàn hảo”.

Tự Học Đồ Hoạ Nằm ở khu vực Cầu Giấy; không phải là đơn vị cho thuê đồ công nghệ chuyên nghiệp. Nhiều thành viên THĐH mua Gopro mà không dùng đến nên cho thuê lại. Vì vậy giá cả không phải vấn đề với họ.

Đánh giá về sản phẩm

Với sản phẩm là Gopro Tự Học Đồ Hoạ cung cấp cho bạn là những gì tốt nhất có thể. Cụ thể như sau:

+ Giá rẻ nhất: THĐH cung cấp gói thuê Gopro 8 + 3pin +thẻ nhớ 128gb + phụ kiện, chỉ bằng gói Gopro 7 +2 pin +thẻ nhớ 64gb của đơn vị khác

+ Máy quay mới nhất: Vì mua để sử dụng nên các thiết bị quay ở đây luôn là phiên bản mới nhất, chính hãng FPT.

+ Phụ kiện tốt nhất: Phụ kiện của các thiết bị được đầu tư tốt nhất có thể để đáp ứng chính nhu cầu của họ. Một số  phụ kiện phải kể đến trong gói cơ bản như: 3pin chính hãng (nơi khác chỉ 2pin); thẻ nhớ 128gb tốc đọc cao (nơi khác chỉ 64gb)….

Đánh giá về dịch vụ

Không còn bàn cãi gì nữa khi mà Tự Học Đồ Hoạ là một cộng đồng hỗ trợ thiết kế Số 1 Việt Nam. Họ có những ưu điểm như:

+ Dịch vụ tốt nhất: Tự Học Đồ Hoạ là cộng đồng cự lớn nên họ hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể sử dụng zalo, email, youtube, fanpage; group, instagram, tiktok… đều tìm được sự hỗ trợ

+ Hợp đồng chi tiết: Là đơn vị duy nhất cung cấp cho bạn hợp đồng thuê chuyên nghiệp. Hợp đồng thuê được nghiên cứu để đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi của bạn. Chế độ cho thuê linh hoạt, không cần sổ hộ khẩu.

+ Hỗ trợ nhiều hơn thế: Với lợi thế là hệ thống về Thiết kế đồ hoạ. Nên việc chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh gặp khó khăn chỉ cần tìm đến THĐH sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Top 1 cho thuê Gopro - Tự Học Đồ Hoạ

Top 2 cho thuê Gopro Chothuegimbal

Là đơn vị vị cho thuê Gopro ở Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội. Là đơn vị cho thuê thiết bị và phụ kiện quay tương đối nổi tiếng.

Đánh giá về sản phẩm

+ Đa dạng sản phẩm: Chothuegimbal cung cấp cho bạn không chỉ là Gopro, đơn vị này cung cấp cho bạn rất nhiều thiết bị quay khác như: máy quay, máy ảnh, phụ kiện…

+ Gopro nhiều phiên bản: Tại đây họ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn như Gopro 8, Gopro 7, Gopro 5… Tuy vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phiên bản mới nhất sẽ tốt cho bạn.

Đánh giá về dịch vụ.

Một cách cơ bản Chothuegimbal không như cái tên của mình họ tập chung vào Gimbal hơn là Gopro. Mỗi một phiên bản Gopro và phụ kiện khác nhau sẽ có mức giá thuê khác nhau. Bạn cần căn nhắc một cách cẩn thận để lựa chọn một phiên bản phù hợp.

top địa chỉ cho thuê Gopro

Top 1 cho thuê Gopro chothuemayanh

Top 3 trong danh sách phải kể đến chothuemayanh. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy ảnh tại Hà nội. chothuemayanh cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về các trang thiết bi khác nhau trong đó có cả Gopro.

Đánh giá về sản phẩm

Dạo một vòng trên web của chothuemayanh; chúng ta chủ yếu tìm thấy các sản phẩm liên quan đến máy ảnh và phụ kiện máy ảnh. chothuemayanh Có cho thuê Gopro nhưng trên web cung cấp là phiên bản Gopro 6 là một phiên bản tương đối cũ.

Tất nhiên chúng tôi chưa liên hệ được với họ để kiểm tra xem họ đã cập nhật những phiên bản mới nhất hay chưa. Sau khi kiểm chứng chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến bạn sau.

Đánh giá về dịch vụ

Tại chothuemayanh mức giá cho thuê Gopro 6 đang là 390k cho ngày đầu tiên. Khi bạn thuê trong thời gian càng giài thì giá thuê sẽ càng giảm xuống.

Thuê Gopro ở đâu

2. Kết luận

Như vậy Tôi vừa cùng các bạn điểm mặt một số địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê Gopro tốt nhất Hà Nội. Mong rằng với những địa điểm mà chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn; sẽ giúp các bạn có được lựa chọn cho riêng mình.

Nếu cần hỗ trợ thêm về chỉnh sửa ảnh, video, hoặc thiết kế đồ hoạ; hãy coment bên dưới bài viết này nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn mọi lúc.