Thuê Gopro ở đâu tốt – Thuê Gopro ở đâu giá rẻ, dịch vụ tốt nhất

Thuê Gopro ở đâu tốt? Nên thuê Gopro ở đâu để giá rẻ và dịch vụ tốt nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ này và cùng nhau trả lời câu hỏi đó nhé.

Thuê Gopro ở đâu tốt

Khi nói đến “dịch vụ ở đâu tốt” người ta nghĩ ngay đến các đơn vị uy tín. Bên nào cũng nói mình uy tín, nhưng thế nào là uy tín thì lại không chỉ ra được. Vì vậy trước khi đi vào câu trả lời Thuê Gopro ở đâu tốt, thì chúng ta cần phải định nghĩa trước thế nào là “tốt”.

Thế nào là dịch vụ thuê Gopro tốt

Ngay cả ở những thành phố lớn nhưng việc thuê Gopro gặp nhiều khó khăn. Việc đánh giá một đơn vị dịch vụ tốt hay không phụ thuộc vào nhiều tiêu chí. Với mỗi một sản phẩm dịch vụ lại có những tiêu chí đánh giá riêng. Với dịch vụ cho thuê Gopro  tốt nói riêng cần đảm bảo các yếu tố sau:

Giá cả hợp lý.

Dịch vụ tốt là dịch vụ có giá cả hợp lý thay vì rẻ. Việc định nghĩa rẻ hay không là do trải nghiệm của từng người, và so sánh nó với mặt bằng chung. Vì vậy giá cả hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Với cùng 1 số tiền bỏ ra người dùng phải có trải nghiệm và được hưởng dịch vụ tốt hơn.

Dịch vụ tốt.

Tiếp theo chúng ta phải kể đến dịch vụ có tốt hay không. Dịch vụ sinh ra là để phục vụ con người, vì vậy dịch vụ cần phải tốt để mang lại trải nghiệm thật sự tuyệt vời. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ liên tục, thời gian giao dịch, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, linh hoạt, và cá nhân hoá. Đó là các yếu tố cơ bản để đánh giá một dịch vụ có tốt hay không.

Sản phẩm tốt.

Tiếp theo để trả lời câu hỏi Thuê Gopro ở đâu tốt chúng ta phải trả lời được câu hỏi sản phẩm ở đâu tốt. Không phải gopro nào cũng giống nhau. Phiên bản của sản phẩm có là phiên bản mới nhất không, phụ kiện đi kèm có tốt nhất không. Sản phẩm được bàn giao có được kiểm định và kiểm tra chất lượng thường xuyên không….

Quyền lợi có được đảm bảo.

Chính sách cần rõ ràng minh bạch. Đôi khi nhiều đơn vị có sự mập mờ trong chính sách để yêu cầu khách hàng chi thêm những khoản phí dịch vụ. Mọi cam kết được thoả thuận bằng hợp đồng một cách rõ ràng nhất. Mọi quyền lợi của bạn được đảm bảo tốt nhất không có bất kì sự gian lận hay phiền hà nào

Hỗ trợ hoàn hảo.

Dịch vụ cho thuê Gopro không chỉ đơn giản là cho thuê thiết bị. Để có trả nghiệm tốt nhất bên cung cấp dịch vụ cần hỗ trợ người dùng trong việc sử dung thiết bị đúng cách; Hỗ trợ tư vấn sử dụng phần mềm, xử lý video và hình ảnh một cách tốt nhất. Việc đó sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng thiết bị

dịch vụ thuê gopro giá rẻ tốt nhất

Thuê Gopro ở đâu tốt giá rẻ.

Vậy rốt cuộc thì thuê Gopro ở đâu là tốt nhất cho bạn. Tôi muốn giới thiệu cho bạn dịch vụ thuê Gopro tại Tự Học Đồ Hoạ. Dưới đây là một số lý do để bạn chọn chúng tôi thay vì bất cứ một đơn vị nào khác.

Tự Học Đồ Hoạ hỗ trợ 24/7

Chúng tôi tự hào là cộng đồng đồ hoạ số 1 Việt Nam với gần 300.000 người theo dõi trên các nền tảng. Gần 50 thành viên hỗ trợ 24/7 trên cả zalo, fanpage, group, youtube, instagram, Tiktok, website. Quan trọng hơn mọi dịch vụ tư vấn hỗ trợ dạy và học của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy với việc hỗ trợ tư vấn về sử dụng thiết bị quay Gopro của chúng tôi không có lý do gì lại không tốt nhất.

Giá thuê rẻ nhất – Thuê Gopro ở đâu tốt.

Tự Học Đồ Hoạ không kinh doanh dịch vụ cho thuê. Chúng tôi chỉ cho thuê lại một số máy do không dùng đến nên giá cực kì phải chăng.

Giá thuê 1 thiết bị Gopro 8 duy nhất tại Tự học Đồ hoạ với option: Thẻ nhớ 128gb (tốc độ đọc 170mb/s); 3 pin dự phòng mà mức giá chỉ bằng với thuê Gopro 7 tại các đơn vị khác. Quan trọng hơn Gopro tại Tự Học Đồ Hoạ được mua để phục vụ nhu cầu của các thành viên; nên toàn bộ thiết bị và phụ kiện đều chính hãng FPT

Dịch vụ cho thuê tốt nhất.

Chúng tôi có thể tự hào rằng Tự Học Đồ Hoạ là đơn vị cho thuê với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi yêu quý cộng đồng của mình, chúng tôi miễn phí dịch vụ đào tạo không lý do gì dịch vụ cho thuê lại không tốt. Thay vì phiếu cho thuê, Tự Học Đồ hoạ cung cấp cho bạn hợp đồng hoàn hảo nhất, option phụ kiện linh hoạt.

Khi đến thuê Gopro bạn sẽ được mời ngay 1 ly trà chanh từ chúng tôi như một món quà gặp mặt. Tư vấn sử dụng phụ kiện, tư vấn sử dụng thiết bị. Hỗ trợ xử lý hậu kì hình ảnh và video sau này. Cung gói hỗ trợ học phí từ  40 ->70% mọi khóa học trên các nền tảng như edumal, unica… nếu bạn cần.

Thiết bị thuê mới nhất.

Như đã nói chúng tôi mua với mục đích sử dụng, thuê chỉ là phụ. Vì vậy thiết bị luôn được bảo quản tốt nhất, link kiện và máy quay luôn là phiên bản cập nhật mới nhất. Gopro mà chúng tôi cho thuê là Gopro 8 mới nhất

Với tất cả những ưu đãi nêu trên không còn lý do gì mà bạn lại không lựa chọn dịch vụ Thuê Gopro tại Tự học Đồ Hoạ. Điểm yếu duy nhất của chúng tôi là Tự Học Đồ Hoạ duy nhất chỉ có ở Hà Nội.

Ưu nhược điểm của Gopro là gì

Bảng giá Thuê Gopro ở đâu tốt nhất

Tự Học Đồ Hoạ luôn ưu tiên tính minh bạch, rõ ràng để bạn có sự lựa chọn. Dưới đây là bảng báo giá từ chúng tôi bạn có thể tham khảo. Lưu ý rằng bảng giá này là sử dụng cho Gopro 8 duy nhất tại Hà Nội

Bảng giá thuê Gopro 8 tại Hà Nội
Số TT Thời gian Thuê (ngày) Số tiền thuê/ ngày Thành tiền
1 1 300.000 đ 300.000 đ
2 2 275.000 đ 550.000 đ
3 3 250.000 đ 750.000 đ
4 4 225.000 đ 900.000 đ
5 5 200.000 đ 1.000.000 đ
6 6 175.000 đ 1.050.000 đ
7 >6 150.000 đ Tuỳ số ngày

Quy trình thuê Gopro tại Hà Nội

Được sự góp ý của rất nhiều khách hàng, chúng tôi đã lắng nghe, tiếp thu và chuẩn hoá lại quy trình làm việc của mình. Thay vì việc bạn đến gặp chúng tôi, sau đó ghi chép thông tin cá nhân vào hợp đồng; kiểm tra thiết bị và hàng loạt các công việc khác. Giờ đây bạn chỉ cần đến và nhận thiết bị với 3 bước trong quy trình làm việc tối ưu của chúng tôi như sau

Bước 1: Liên hệ Thuê Gopro

Trước khi đến gặp chúng tôi để nhận thiết bị quay. Bạn nên liên hệ trước với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể cho bạn để có thể có lựa chọn phù hợp nhất. Đồng thời bạn cũng không cần mất nhiều thời gian để di chuyển mà chỉ cần liên hệ và đặt lịch.

Facebook: https://www.fb.com/tuhocdohoa.edu/

Số đt: Mr Dương: 0377.403.773; Ms Thảo Anh: 0964.264.932v

Zalo: 037.740.3773

Bước 2: Để lại thông tin

Bạn cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi ghi nhận những thông tin của bạn và soạn sẵn hợp đồng thuê gopro. Việc này giúp bạn tiết kiện thời gian tối đa cho bạn. Thay vì việc bạn gặp chúng tôi, và ngồi điền hàng loạt các thông tin; chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Nếu được bạn có thể để lại một số thông tin khác như: Loại thiết bị cần thuê, số lượng, phụ kiện, thời gian thuê, và một số thông tin khác. Những thông tin này giúp chúng tôi xác định nhu cầu của bạn, chuẩn bị sẵn thiết bị, đóng gói và chờ bạn tới nhận.

Bước 3: Nhận thiết bị.

Bước cuối cùng là bạn đến gặp chúng tôi và nhận thiết bị. Khi bạn gặp nhân viên của chúng tôi bạn chỉ cần nhận thiết bị -> kiểm tra thiết bị. -> kiểm tra hợp đồng -> ký vào hợp đồng. -> Nhận thiết bị và ra về. Tổng thời gian này sảy ra chưa đầy 5 phút ( nếu bạn không có nhu cầu hướng dẫn sử dụng)

Lưu ý: Nếu ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ, bạn vui lòng liên hệ trước 15 phút khi tới; việc này giúp chúng tôi có thời gian chuẩn bị. Thời gian làm việc: từ 8h -> 19h30 các ngày trong tuần

Địa chỉ: Tầng 1 công ty Grand – số 9 Đường Mạc Thái Tông – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.

Fanpage:https://www.fb.com/tuhocdohoa.edu/. Số điện thoại: Mr Dương: 037.740.3773; Ms Thảo Anh: 0964.264.932

Quy trình thuê gopro

Tại sao nên thuê Gopro thay vì mua.

Tôi cũng từng như bạn, từng cả ngày ngồi xem review về Gopro và thắc mắc có nên mua nó không. Tại sao lại có câu hỏi như vậy, tôi sẽ điểm qua một số lý do mà khiến bạn phân vân.

Gopro là thiết bị quay không hề rẻ.

Đầu tiên phải kể đến giá của Gopro. Với một người không chuyên; và không sử dụng gopro với mục đích quay video kiếm tiền thì giá của 1 thiết bị quay hơn 10tr đồng là cái gì đó hơi đắt. Nhưng đó chưa phải là tất cả, 10tr hơn chỉ là giá của thiết bị quay Gopro mà thôi. Điều đáng nói ở đây là Gopro là action camera, nó rất nhỏ nên vô cùng nhiều phụ kiện. Nhưng phụ kiện của gopro lại vô cùng đắt, chỉ với vài phụ kiện cơ bản giá của nó đã đắt bằng với máy quay Gopro rồi.

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho mọi nhu cầu quay chụp của mình với Gopro bạn cần bỏ ra chi phí khoảng 30tr đồng. Như vậy chỉ với nhu cầu quay chụp thông thường mà bạn cần phải bỏ ra 1 số tiền bằng 3-> 6 tháng lương của mình.

Nhu cầu sử dụng không nhiều.

Điểm tiếp theo khiến bạn phân vân không mua Gopro là nhu cầu không nhiều. Mặc dù bạn đã biết Gopro tuyệt như thế nào, nhưng bạn lại ít đi du lịch, ít quay vlog. Việc mua một thiết bị vài chục triệu mà chỉ để quay một vài video quả thật quá lãng phí.

Bảng giá Thuê Gopro ở đâu tốt nhất

Ưu điểm vượt trội Gopro

Gopro thực sự là thiết bị tuyệt vời cho những chuyến đi. Nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ về Gopro có thể tham khảo bài viết Gopro là gì? Quay trở lại với những ưu điểm của gopro. Với độ bền cao, khả năng chống nước, chống rung, quay video siêu nét; khả năng quay time lapes, slow motion; livestream, chụp ảnh…. Gopro cho phép bạn ghi lại mọi khoảnh khắc trong mọi môi trường khắc nhiệt nhất.

Tính tiện dụng:

Gopro có kích thước nhỏ gọn và phụ kiện đa dạng, với hàng trăm phụ kiện đi kèm. Gopro có thể gắn vào bất cứ một bộ phận cơ thể nào; hay thiết bị, phương tiện nào bạn có thể nghĩ ra, ngay cả với các thiết bị bay.

Khả năng chống nước, chống bụi:

Gopro 8 có khả năng chống nước tới 10 mét mà không cần hộp bảo vệ. Khi đi kèm hộp bảo vệ khả năng chống nước của Gopro là không giới hạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thoải mái ghi hình ngay cả khi đi trời mưa; đi bơi hay đi lặn ở biển ở mọi môi trường nước.

Độ bền cao:

Gopro 8 có độ bền tương đối cao, chống va đập mạnh. Việc này giúp thiết bị hoạt động bền bỉ trong nhiều môi trường khắc nhiệt. Khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nhiệt như bụi; nước mặn, tuyết, giông lốc cũng là những ưu điểm vượt trội mà không nhiều thiết bị làm được

Khả năng chống rung:

Gopro 7, 8 đều có khả năng chống rung bá đạo. Chống rung của Gopro được cho là ngang ngửa với Gimbal. Bạn không cần phải mang theo bất kì phụ kiện nào mà vẫn có những thước phim hoàn hảo.

Bạn có thể chơi thể thao, tham gia các trò chơi mạo hiểm, đua xe, leo núi… mà vẫn có những thước phim và bức ảnh tuyệt vời

Thuê Gopro tại Hà Nội của THĐH

Quay phim siêu nét – Thuê Gopro ở đâu tốt:

Gopro cho phép bạn quay phim 4k ở tốc độ 60 khung hình giây, 2k ở 240 khung hình. Điều này vượt xa mong đợi. Bạn hình dung chuẩn video facebook chỉ là 720p. Đa số các máy tính hiện tại chỉ có màn hình full Hd.

Chụp ảnh liên tiếp.

Gopro cho phép chụp ảnh ở 12mp, những bức hình góc rộng, với màu sắc và độ chân thực cao. Chụp ảnh liên tục, chụp ở nhiều chế độ, khả năng chụp ngược sáng cũng mang lại lợi thế vô cùng lớn cho thiết bị này.

Quay time lapse và slow motion.

Dưới đây là 1 phần video time lapes, với chất lượng chỉ sét ở 1080 chất lượng video đã vô cùng hoàn hảo. Solow motion cũng tương tự. Sẽ chẳng có một thiết bị nhỏ gọn nào mà cho phép bạn làm được quá nhiều điều như vậy.

Điều khiển bằng giọng nói

Gopro cho phép bạn điều khiển bằng giọng nói vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần ra lệnh cho thiết bị bằng một vài câu lệnh đơn giản. Bạn hình dung khi đang đi trên đường và gopro của bạn được gắn trên mũ và bạn ra lệnh. Gopro take a photo. Ngay lập tức một bức ảnh đã được chụp lại, việc đó thật tuyệt phải không nào.

Live strem – Thuê Gopro ở đâu tốt

Tiếp theo là khả năng livestream. Gopro cho phép bạn livestream ở chất lượng 1080p. Đó là nâng cấp mà gopro chiều lòng khách hàng với xu thế hiện tại. Bạn chỉ cần bật gopro lên kết nối với diện thoai bằng bluetooth và thết là livetream được kết nối.

Kết luận về Nên mua Gopro ở đâu tốt.

Như vậy Tự Học Đồ Hoạ vừa chia sẻ cho các bạn về dịch vụ thuê gopro ở khu vực Hà Nội. Với những gì chúng tôi cung cấp cho các bạn chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi “thuê gopro ở đâu tốt nhất” rồi phải không nào. Mong rằng bạn sẽ tìm được một người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến đi của mình. Và đừng quên lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị cho bạn nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0377403773