Tạo logo online – Top website tạo logo trực tuyến tốt nhất

Tạo logo online. Thông thường, khi ai đó cần thiết kế logo, họ thường nhờ ai đó giúp anh ta hoặc thuê ai đó có thể làm chủ Photoshop hoặc sử dụng phần mềm CorelDRAW. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm AAA Logo, bạn cũng có thể tạo logo đẹp với logo AAA trong thời gian ngắn nhất.

Tạo logo trực tuyến sẽ giúp những ai đang tìm kiếm một dịch vụ. Công cụ tạo logo của thương hiệu cho các cá nhân và tổ chức một cách dễ dàng nhất. Với các trang web này, bạn có thể tạo biểu trưng cho bất kỳ trường nào chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Bây giờ có rất nhiều trang web cho bạn lựa chọn công việc này, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn website tạo logo tốt nhất trực tuyến hiện nay.

Tạo logo online – Top website tạo logo trực tuyến tốt nhất

1. Zillion Designs

Zillion Designs là ứng dụng tạo Tạo logo online  cực kì hoàn hảo và tin cậy. Zillion Designs hiện cung cấp cho bạn khả năng tạo logo trực tuyến. Bạn có thể tạo biểu trưng nhiều màu sắc, đa định dạng phù hợp với nhiều người dùng khác nhau.

HƯỚNG DẪN ==>  tự học đồ họa

2. Tạo logo online với Logaster

Logaster là một trong những dịch vụ tạo logo tốt nhất hiện nay. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên và loại doanh nghiệp. Dịch vụ này cung cấp một mẫu logo rất phong phú để bạn chọn. Bạn có thể tự do chỉnh sửa hoặc tải xuống để sử dụng.

Logaster hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, bao gồm PNG, PDF, SVG và tất nhiên là JPEG. Chỉ cần một vài bước đơn giản bạn có một biểu tượng đẹp như bạn muốn. Với Logoaster, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng nó, ngay cả những người không có kỹ năng thiết kế có thể tạo ra một logo chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Logaster cũng cho phép bạn tạo danh thiếp (còn được gọi là Thẻ thăm viếng hoặc Thẻ kinh doanh), phong bì và Biểu mẫu.
Chúng tôi đã thử logo cho Taimienphi.vn, thực sự Logoaster có rất nhiều mẫu logo phong phú với các kiểu font khác nhau kết hợp với cách bố trí các yếu tố đồ họa bổ sung cũng rất hài hòa, hợp lý, bạn có View bên dưới.

Logitech không chỉ hỗ trợ việc tạo biểu tượng, Logaster còn hỗ trợ tạo Thẻ thăm viếng và biểu mẫu cho doanh nghiệp.
Sử dụng Logoaster.com với các mẫu sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một biểu tượng đẹp mà không cần phải có kiến ​​thức hoặc kỹ năng đồ họa trong việc sử dụng các chương trình thiết kế phức tạp. Công cụ tuyệt vời đáng để sử dụng.

3. Cool Text

Nếu bạn thích kiểu văn bản, Thì Cool text là một công Tạo logo online  tốt nhất cho bạn. Công cụ trực tuyến này cho phép bạn tạo các biểu tượng văn bản đẹp và bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, v.v.
Với rất nhiều mẫu, hình ảnh và phong cách có sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm trên Cool Text là chọn hình ảnh hoặc phong cách yêu thích của bạn. Sau đó điền vào biểu mẫu, thêm ảnh, chọn phông chữ và chờ. Văn bản tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn một biểu tượng chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ phần mềm đồ họa tiên tiến nào. Dịch vụ mà Cool Text cung cấp hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu người dùng đăng ký. Khi logo được tạo, hình ảnh sẽ được lưu trong vòng 1 giờ. Do đó bạn cần tải xuống biểu trưng (định dạng PNG) hoặc nhấp vào liên kết Nhận mã HTML để lấy địa chỉ hình ảnh và nhúng nó vào bất cứ nơi nào bạn muốn.

XEM THÊM ==>  học thiết kế đồ họa

4. Flaming Text

Nếu logo của bạn chứa toàn văn, đây là trang web tốt nhất cho bạn. Như tên gọi của nó, trang web này có phông chữ phong phú với hơn 300 kiểu. Bạn không phải chọn phông chữ cho logo, chữ ký hoặc một số văn bản và bạn không cần nhiều kỹ năng.
Một lợi thế của dịch vụ tạo logo trực tuyến là Flaming Text có thể xem kết quả tức thì. Thay vì dành chút thời gian để chuyển sang trang khác bằng cách nhấp vào liên kết khi thay đổi cài đặt. Ví dụ, khi nhập văn bản vào hộp văn bản Logo. Văn bản sẽ được hiển thị ngay trên mà không cần phải đi đến trang tiếp theo để xem kết quả. Ngoài ra, việc lựa chọn phông chữ được thực hiện tại trang thiết kế. Bằng cách nhấp vào trường Phông chữ và chọn phông chữ trong danh sách thả xuống. Ngoài ra, menu Công cụ cũng có một số tính năng hữu ích khác như Photo Editor . Giúp chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ cơ bản mà bạn có thể tinh chỉnh logo của mình.

5.  LogoMaker

Logo Thiết kế logo miễn phí LogoMaker cung cấp cho bạn hàng ngàn thiết kế logo khác nhau như logo công ty, logo trò chơi, logo nhà hàng, trường học, âm nhạc, … hoặc có thể là biểu tượng văn bản hay. Ngay sau khi bạn tạo biểu tượng của mình. Bạn sẽ có thể chọn chủ đề của riêng bạn và tạo biểu trưng của riêng bạn. LogoMaker có kho lưu trữ biểu tượng phong phú và đa dạng. Cung cấp hàng triệu biểu tượng khác nhau để tạo biểu trưng phù hợp với phong cách của bạn. Cùng với đó là Font được sử dụng trong thiết kế logo. Hỗ trợ tiếng Việt cũng có sẵn trên trang web.
Lợi thế của LogoMaker là công cụ tạo biểu tượng dễ sử dụng và ngay từ đầu. Dịch vụ sẽ hướng dẫn và cung cấp cho bạn các mẫu logo phù hợp nhất để dễ dàng tạo biểu trưng của riêng bạn.

6. Logo Garden

Với giao diện trực quan và nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Garden Garden được coi là một công cụ tạo biểu tượng trực tuyến mạnh mẽ, thú vị. Hãy thử tạo một logo trên Vườn để trải nghiệm.

7.  OnlineLogo Maker

OnlineLogo Maker rất dễ sử dụng, bạn không cần bất kỳ kỹ năng nào. Phù hợp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc các trang web nhỏ không muốn tốn nhiều tiền vào thiết kế logo.

THAM KHẢO ==>  khóa học thiết kế đồ họa

8. CoolArchive Logo Maker

CoolArchive cung cấp nhiều trang web logo đẹp, bạn có thể thêm màu sắc, font chữ, kích thước dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp nhiều tài liệu. Giúp bạn thiết kế logo như biểu tượng, kết cấu, đồ họa, nút …

9. LogoYes

LogoYes cho phép bạn tự do thiết kế logo mà không cần đến bất kỳ trợ giúp nào khác. Công cụ thiết kế logo trực tuyến này là công cụ tuyệt vời. Cho bất kỳ ai muốn kiểm soát toàn bộ quá trình thiết kế logo.