Tạo chủ đề trong Group Facebook – Thêm chủ đề bài viết

Thêm chủ đề trong group facebook, hay còn được gọi là tạo các chủ đề bài viết trong Group Facebook? Làm thế nào để có thể tạo các chủ đề trong Fb đúng cách. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tạo chủ đề trong group facebook

Có rất nhiều admin của các group facebook đặt ra câu hỏi tại sao không thể thêm được chủ đề bài viết trong group của mình. Có phải có nhiều loại group facebook khác nhau, và không phải Group nào cũng tạo được chủ đề không. Trên thực tế hầu hết các group face book đều có thể tạo các chủ đề liên quan. Việc bạn không tìm thấy phần tạo chủ đề đến từ một số nguyên nhân cơ bản. Cùng theo dõi cách làm mà Tự Học Đồ hoạ chia sẻ nhé.

Cách Tạo chủ đề trong group facebook

Thông thường bạn sẽ thấy phần “Chủ đề bài viết phổ biến” ở thanh tác vụ ngay phía bên phải của màn hình hiển thị. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn sẽ không thấy nó đâu bạn cần thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Tuy cập Group facebook của mình -> Chọn dấu … khác  bên dưới ảnh đại diện của group. -> Chọn chỉnh sửa và cài đặt nhóm. 

Bước 2: Thiết lập quyền đặt chủ đề bài vết: Trong bảng quản trị hiện ra bạn kéo xuống dưới vào phần Chọn chủ đề bài viết. Nếu bạn chưa tích vào ô chủ đề bài viết thì bạn tích vào nó.

Bước 3: thiết lập chủ đề bài viết: Sau khi bật quyền thiết lập chủ đề bài viết trong group facebook bạn thực hiện như sau: Từ thanh bên trái của facebook chọn Kiểm duyệt nhóm -> Chủ đề bài viết -> Tạo chủ đề -> Thêm các chủ đề như ý

>> Tham khảo thêm các bài viết về trên trang sẽ giúp ích được cho công việc của các bạn

Thêm chủ đề trong group fB

Quản lý chủ đề bài viết.

Sau khi tạo các chủ đề bài viết cho group facebook của mình. Bạn cần yêu cầu các thành viên thêm chủ đề vào bài viết. Với các bài viết đã đăng mà bạn muốn thêm chủ đề thì với tư cách quản trị viên bạn cũng có thể làm được điều này.

Tạo chủ đề bài viết trong lúc đăng.

Trong quá trình soạn thảo nội dung và hình ảnh ở phần thảo luận -> chủ đề mới. Bạn sẽ click vào thêm chủ đề bên dưới bài viết. -> chọn chủ đề có sẵn hoặc tìm kiếm chủ đề

Thêm chủ đề vào bài viết đã đăng.

Với các bài viết đã đăng mà chưa được thêm chủ đề bạn thực hiện như sau. Tìm đến vài viết cần thêm chủ đề -> Click vào dấu ba chấm (…) phía trên bên phải của bài viết. -> Thêm chủ đề -> Tìm và thêm chủ đề cho các bài viết.

Tạo chủ đề trong Group FB

Kết luận.

Như vậy Tự Học Đồ Hoạ vừa cùng các bạn đi tìm hiểu cách thêm chủ đề trong grup facebook. Mong rằng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn sẽ giúp ích được cho công việc của mình. Đừng quên rằng Tự Học Đồ hoạ là hệ thống đào tạo thiết kế miễn phí số 1 Việt Nam