Mẫu thiệp cưới vector – Download 1000 mẫu thiệp cưới đẹp

Mẫu thiệp cưới vector – Download 1000 mẫu thiệp cưới đẹp thiết kế bằng illustrator, và corel. là chia sẻ của Tự học Đồ hoạ về tổng hợp các file thiết kế thiệp mời đẹp. Với mong muốn tạo ra nguồn tài nguyên phục vụ nhiều nhu cầu thực tế của các bạn làm thiết kế

Mẫu thiệp cưới vector

Trong cuộc đời mỗi con người gần như ai cũng có ít nhất một lần tổ chức đám cưới. Chính vì điều này dẫn đến việc nhu cầu về thiệp cưới ngày càng tăng. Trong khi đó việc thiết kế các mẫu thiệp cưới vector không dễ dàng. Một trong những giải pháp được ưa chuộng nhất của các designer là tải các mẫu có sẵn và chỉnh sửa. Tuy vậy việc tải về các tài nguyên là vô cùng khó khăn. Những người làm nghề thường không có ý định chia sẻ những gì mình có. Đồng thời việc sử dụng các phần mềm khác nhau cũng là một hạn chế.

Hiểu được điều này Tự Học Đồ Hoạ đã cố gắng sưu tầm những mẫu thiệp cưới vector tốt nhất có thể để gửi đến các bạn. Những mẫu thiệp mời này được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy chúng tôi luôn nhắc nhở độc giả rằng đây không phải là tài liệu do chúng tôi tạo ra. bạn cần cân nhắc khi sử dụng chúng.

1000 mẫu thiệp cưới vector đẹp

Những yêu cầu về các mẫu thiệp cưới vector

Trong quá trình thiết kế thiệp cưới bạn cần phải chú ý rất nhiều yếu tố. Thiệp cưới không chỉ cần đẹp, sang trọng; mà nó còn thể hiện tinh thần, và bộ mặt của gia đình cô dâu chú rể. Nếu việc thiết kế có lỗi hoặc không thể hiện được mong muốn của cô dâu chú rể; đó là một thất bại. Trong thiết kế thiệp cưới bạn cần chú ý đến các yếu tố sau: Chất lượng hình ảnh; Màu sắc, bố cục, chất liệu giấy, gia công (bế). Cụ thể như sau.

Màu sắc trong thiết kế thiệp cưới.

Màu sắc trong các mẫu thiệp cưới vector gồm 2 nhóm màu chính là trắng (trắng vàng, trắng nhũ), và màu đỏ. Ngoài ra một số ít trường hợp người ta sử dụng màu xanh, tuy nhiên rất hạn chế. Thường thì với các mẫu thiệp cưới sẽ sử dụng bìa đỏ, kết hợp với nền bên trong màu trắng hoặc ngược lại.

Màu đỏ trong các mẫu thiệp cưới là màu tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc. Thế nhưng bạn sẽ thấy rằng các mẫu thiệp cưới thường có màu đỏ đậm thay vì đỏ tươi. Đây cũng là lưu ý cho các bạn trong quá trình làm thiết kế. Đỏ đậm tạo cảm giá đằm thắm, gắn kết, trong khi đó màu đỏ tươi lại khiến người ta liên tưởng đến màu máu. Màu hồng phai trong thiết kế các mẫu thiệp cưới vector cũng bị hạn chế rất nhiều.

Màu trắng trong các mẫu thiệp cưới vector. Thông thường người ta sẽ không sử dụng màu trắng tuyệt đối. Họ thường tạo các mẫu thiệp với màu trắng ngà. Nó thể thiện được sự tinh khôi, đẳng cấp, sang trọng. Đồng thời màu trắng ngà cũng rễ gia công tạo khối và phối hợp với các nhóm màu khác. Vì vậy tuỳ vào các nhóm khách hàng khác nhau mà bạn sẽ chọn cho mình một mẫu thiệp cưới vector phù hợp.

Bố cục một thiệp cưới 

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của các mẫu thiệp cưới vector dó là bố cục. Bố cục hay mở rộng ra là thiết kế tổng thể của thiệp cưới chia làm nhiều nhóm. Bạn có thể gặp các thiết kế thiệp cưới cơ bản như tờ gấp đôi. Thiết kế thiệp cưới dạng phong bì, thiệp cưới nhẵn, hoặc thiệp cưới có gia công, cán mờ…

Về ngôn ngữ thiết kế chung khi download các mẫu thiệp cưới vector bạn sẽ thấy nhiều các hoạ tiết uốn lượn được sử dụng. Các thiết kế này thể hiện sự quấn quýt gắn bó. Người ta sử dụng nhiều hình ảnh biểu trưng như hoa, bồ câu… Đây cũng là những hình ảnh biểu thị cho sự sum vầy, tình yêu thương, sức sống… Bên trong thiệp cưới thường đơn giản với các đường cong, và khoảng trống lớn.

mẫu thiệp cưới thiết kế bằng CorelDraw

Một số sai lầm thường gặp khi thiết kế thiệp cưới:

Dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số những sai lầm thường gặp phải trong quá trình thiết kế và sử dụng các mẫu thiệp cưới vector. Tất nhiên đó chỉ là một số sai lầm phổ biến mà thôi

Phần chữ trong các mẫu thiệp cưới vector: 

“TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI” nhỏ hơn địa chỉ “TẠI NHÀ….”. Đây là lỗi rất phổ biến trong thiết kế thiệp mời nói chung. Khi thiết kế cần lưu ý: Phần chữ “Trân trọng kính mời” phải lớn hơn hoặc bằng phần địa chỉ mời khách là nhà ông A, ông B. Đó để thể hiện sự tôn trọng đặc biệt tới khách mời.

Lựa chọn font chữ không hợp lý:

Trong thiết kế thiệp cưới, font chữ đóng vai trò hế sức quan trọng. Những font chữ thường xuyên được sử dụng là những font mảnh, uốn lượn thể hiện sự gắn kết, yêu thương. Ví dụ về lựa chọn font chữ không hợp lý trong thiết kế gây cảm giác rối mắt khi nhìn vào!

Download các Mẫu thiệp cưới vector

Như đã nói ở trên, nhu cầu tìm kiếm tải các mẫu thiệp cưới vector là vô cùng nhiều. Tuy vậy không phải lúc nào bạn cũng tìm được những mấu áo như ý đáp ứng được nhu cầu của khác hàng. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn gần 1000 mẫu thiệp cưới vector. Số lượng mẫu có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy nếu bạn thấy điều gì bất thường hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin chung về tải 1000 mẫu thiệp cưới vector.

   • Các file thiết kế đều là file vector. Có nghĩa nó được tạo bằng các phần mềm vector như coreldraw hay illustrator.
   • Các mẫu thiệp cưới vector được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi không đảm bảo về tính bản quyền của các mẫu thiệp cưới này.
   • Những mẫu thiệp cưới được giữ trong các thư mục riêng biệt. Một số mẫu đã được kiểm tra và đánh giá, tuy vậy vẫn có thể xuất hiện các lỗi. Vì vậy nếu phát hiện ra lỗi hãy cho chúng tôi biết.
   • Tự Học Đồ Hoạ sẽ cố gắng tổng hợp và thường xuyên cập nhật nhiều hơn các mẫu thiệp cưới vector gửi đến bạn.

Bản quyền và hướng dẫn download các mẫu thiệp cưới vector.

   • Như đã chia sẻ, chúng tôi không đảm bảo về tính bản quyền của các mẫu thiệp cưới. Tự Học Đồ Hoạ không yêu cầu về việc cung cấp thông tin và bản quyền thương mai.
   • Nếu cá nhân, tổ chức nào là chủ sở hữu 1 hoặc nhiều mẫu trong số các mẫu chúng tôi sưu tầm; vui lòng liên hệ với chúng tôi
   • Các cá nhân, tổ chức khi chia sẻ tài nguyên này từ Tự Học Đồ hoạ vui lòng ghi rõ nguồn.
   • Để có thể tải về bạn truy cập google driver ở đường link bên dưới và chọn tải về. Tự Học Đồ Hoạ không có yêu cầu nào khác hoặc sử dụng pass để bảo vệ.

Tải về các mẫu thiệp cưới vector.

Bạn chọn tải về ở đường link hoặc nút tải về bên dưới. Nó hoàn toàn miễn phí, và không có quảng cáo. Đó là cam kết chung của chúng tôi cho tất cả các file tài liệu mà chúng tôi cung cấp. Bạn cũng có thể xem thêm các nội dung cập nhật mới nhất của chúng tôi về các tài nguyên và sản phẩm của chúng tôi tại: https://bit.ly/3cjhXUT

Kết luận.

Như vậy Tự học Đồ Hoạ vừa gửi đến các bạn gần 1000 mẫu thiệp cưới vector. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm thật nhiều lựa chọn cho công việc của mình.