Giấy khen Uỷ Ban vector [.AI .CDR] – Dowload 30 mẫu giấy khen

Giấy khen Uỷ Ban vector [.AI .CDR] – Dowload 30 mẫu giấy khen uỷ ban bao gồm: Giấy khen Đảng uỷ, Hội phụ nữ Hội nông dân, Hội cựu chiến binh. Đây là các mẫu giấy khen bằng khen của các phòng ban khác trực thuộc uỷ ban xã; phường; thị trấn được Tự Học Đồ Hoạ tổng hợp và gửi đến các bạn.

Bộ mẫu Giấy khen Uỷ Ban vector [.AI .CDR]

Bộ mẫu giấy khen uỷ ban vector là tập hợp rất nhiều các mẫu giấy khen bằng khen đã được sử dụng cho các uỷ ban. Đây là file tài liệu nằm trong bộ sưu tập mẫu bằng khen giấy khen vector của Tự Học Đồ Hoạ. Với nỗ lực mang đến các bạn những tài liệu chất lượng nhất. Bộ mẫu giấy khen dành cho uỷ ban chủ yếu là các mẫu thiết kế bằng illustrator. Ngoài ra chúng tôi cũng đã nỗ lực để chuyển các mẫu này thành nhiều định dạnh như Corel, PDF.. để các bạn tiện sử dụng

Với bộ mẫu giấy khen uỷ ban vector chúng tôi đã xuất ra định dạng ảnh JPG. Việc này giúp tối ưu hoá thời gian làm việc của các bạn. Bạn sẽ được xem trước các mẫu thay vì phải mở ra từng file như trước kia. Bạn cũng cần lưu ý rằng đây chỉ là một phần rất nhỏ trong bộ sưu tập mẫu giấy khen. Bạn có thể sử dụng các mẫu giấy khen khác, sau đó thiết kế và kết hợp chúng lại với nhau tạo ra mẫu thiết kế riêng của mình. Ở đây chúng tôi phân loại dựa trên mục đính mà các mẫu từng được sử dụng chứ không phải việc mẫu này chỉ dùng cho uỷ ban.

Bộ mẫu Giấy khen Uỷ Ban vector

Ứng dụng của bộ mẫu giấy khen uỷ ban vector

Bộ mẫu giấy khen uỷ ban có ứng dụng rất lớn trong thực tiễn. Hàng năm tổ chức hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân nhân có rất nhiều hoạt động khen thưởng. Mỗi huyện mỗi xã đều có rất nhiều tổ chức nhỏ hơn, chính vì vậy việc sở hữu một bộ mẫu giấy khen, bằng khen là vô cùng cần thiết. Chúng tôi đã thiết kế, sưu tầm, tổng hợp được rất nhiều mẫu khác nhau. Những mẫu giấy khen từng được sử dụng như: Giấy khen của Đảng uỷ; Giấy khen hội đồng nhân dân; Giấy khen chi bộ đảng; Giấy khen chi hội phụ nữ; Giấy khen hội cựu chiến binh…. Và rất nhiều mẫu giấy khen vector cho nhiều chủ đề khác nhau.

Tương tự như các mẫu giấy khen thuộc các chủ đề khác chúng ta có thiết kế chủ yếu là khổ A4 ngang. Với kiểu dáng phổ thông này có thể ứng dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Những người làm thiết kế chỉ cần sử dụng các mẫu có sẵn, hoặc sử dụng các hoạ tiết có sẵn để thiết kế ra mẫu riêng. Vì là file vector chính vì vậy người làm thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, kích thước, và nội dung bên trong của các mẫu.

Tính bản quyền của các mẫu giấy khen vector

Giống như mọi tài nguyên khác trên Tự Học Đồ Hoạ chúng tôi có những quy tắc và khuyến cáo riêng cho những tài liệu của mình. Với các mẫu giấy khen Uỷ Ban vector cũng vậy, dưới đây là các khuyến nghị mà bạn cần tham khảo và thực hiện.

      • Tài liệu là miễn phí. Tài nguyên mà chúng tôi gửi đến các bạn là hoàn toàn miễn phí. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tài nguyên với mục đích thương mại, chỉnh sửa và thiết kế lại.
      • Nguyên tắc chia sẻ tài nguyên. Tài nguyên trên Tự Học Đồ hoạ bản quyền thuộc Tự Học Đồ Hoạ. Việc sử dụng nội dung bài viết và đường dẫn tài nguyên là không được phép.
      • Sử dụng thương mại. Các tài nguyên mà chúng tôi chia sẻ có tồn tại cả những tài liệu sưu tầm. Chính vì vậy rất có thể có những tranh chấp từ bên thứ 3. Trong trường hợp có tranh chấp với bên thứ 3 Tự Học Đồ Hoạ không chịu bất kì trách nhiệm pháp lý nào.

Một số hình ảnh của bộ mẫu giấy khen uỷ ban vector.

Dưới đây là một vài mẫu giấy khen trong bộ sưu tập mẫu giấy khen dành cho uỷ ban. Trong bộ sưu tập mẫu giấy khen uỷ ban vector chúng tôi còn rất nhiều mẫu khác bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Mẫu giấy khen uỷ ban mặt trận tổ quốc

 

Mẫu giấy khen uỷ ban nhân dân Huyện
Mẫu giấy khen uỷ ban nhân dân Huyện

 

Mẫu giấy khen uỷ ban nhân dân phường

 

Mẫu giấy khen uỷ ban nhân dân xã

 

Dowload 30 mẫu giấy khen uỷ ban vector

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bộ mẫu giấy khen Uỷ ban vector. Những chia sẻ của chúng tôi có thể hơi dài dòng nhưng nó là cần thiết. Bởi việc giúp các tài liệu này đến tay các bạn không dễ dàng, không có qc là lời hứa của chúng tôi. Chính vì vậy đừng quyên ủng hộ Tự Học Đồ Hoạ bằng những lời động viên ở phần bình luận bên dưới nhé. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng tải về bên dưới để tải về, chúng tôi sử dụng driver để quản lý dữ liệu.

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn một số mẫu giấy khen uỷ ban vector miễn phí. Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp được các bạn phần nào trong quá trình làm việc của mình. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc của các bạn vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới video. Dưới đây là một số tài nguyên khác mà bạn có thể quan tâm, tải về và cùng trải nghiệm nó nhé.