Giấy khen tiểu học vector, Dowload 50 mẫu giấy khen [.Ai .cdr]

Giấy khen tiểu học vector [.Ai .cdr]. Dowload 50 mẫu giấy khen, bằng khen dành cho cấp bậc tiểu học gồm các loại giấy khen học sinh giỏi, học sinh khá… do Tự Học Đồ Hoạ thiết kế, tổng hợp và gửi đến các bạn. Hãy cùng xem Bộ giấy khen tiểu học vector này có những gì nhé

Tổng quan mẫu giấy khen tiểu học vector.

Mẫu giấy khen tiểu học vector là tập hợp rất nhiều giấy khen, bằng khen dành cho học sinh bậc tiểu học. Không phải những mẫu giấy khen này chỉ sử dụng được cho tiểu học. Trên thực tế đây là những mẫu từng được sử dụng cho các trường tiểu học trên cả nước. Với nỗ lực mang đến các bạn những mẫu giấy khen đẹp và chất lượng. Tự học Đồ hoạ đã thiết kế, sưu tầm tổng hợp và phân loại các mẫu giấy khen thành từng bộ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Bộ mẫu giấy khen tiểu học vector gồm hàng chục mẫu khác nhau. Các mẫu có thể thiết kế bằng corel, bằng illustrator. Ngoài ra chúng tôi còn xuất ra các định dạng ảnh và pdf để các bạn tiện sử dụng nhất có thể. Một cách tổng quan chúng tôi nhận thấy đây là những mẫu giấy khen đẹp, phù hợp với lứa tuổi nhỏ. Tuy vậy bạn cũng có thể sử dụng các mẫu giấy khen này cho nhiều cấp học khác nhau.

Ứng dụng của bộ mẫu giấy khen tiểu học

Tiểu học là một trong những cấp học có lượng học sinh đông đảo nhất. Gần như không có bạn nhỏ nào không được học tiểu học, đồng thời nhu cầu khen thưởng hàng năm vô cùng lớn. Mỗi xã mỗi phường, thậm chí từng thôn, từng khu phố cũng có các lớp tiểu học.  Vì vậy việc sở hữu cho mình một bộ mẫu giấy khen tiểu học vector là vô cùng cần thiết. Việc thiết kế một mẫu giấy khen mới là không hề dễ dàng. Với bộ mẫu giấy khen này bạn chỉ cần chọn mẫu, và sửa đổi các thông tin cần thiết.

Đa số các mẫu giấy khen tiểu học vector đều được thiết kế trong trang giấy A4 khổ giấy nằm ngang. Màu sắc sử dụng nhiều cho loại giấy khen này là màu xanh, vàng và đỏ. Đây là những màu sắc tươi mới, đặc biệt là màu xanh một trong những màu được sử dụng điều nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các dữ liệu bên trong các mẫu giấy khen vector này để tạo ra những mẫu mới của riêng bạn. Nếu được bạn đừng quên chia sẻ cho chúng tôi để gửi đến cộng đồng thiết kế nhé. Bạn cũng có thể tải về trọn bộ gần các chủ đề trên THĐH

Dowload 50 mẫu giấy khen tiểu học vector

Bản quyền và sử dụng tài nguyên

Cần khẳng định lại rằng, hầu hết các tài nguyên trên Tự học Đồ hoạ do chúng tôi tự thiết kế, sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn. Chúng tôi luôn cố gắng gửi đến bạn những gì miễn phí và tốt nhất. Tuy vậy chúng tôi không đảm bảo chắc chắn 100% tính bản quyền cho tất cả các tài liệu của mình. Chính vì điều này dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng các tài nguyên từ Tự học Đồ Hoạ.

   • Bản quyền nội dung. Về nội dung chia sẻ trong bài viết này có bản quyền thuộc về Tự Học Đồ Hoạ. Việc chia sẻ tài liệu và nội dung từ trang web của chúng tôi với mục đích thương mại là không được khuyến khích. Với các mục đích lan toả giá trị đến cộng đồng chúng tôi vô cùng ủng hộ. Việc sử dụng nội dung từ trang cần trích dẫn nguồn.
   • Bản quyền tài liệu. Tài nguyên được lưu trữ trên sever của Tự Học Đồ Hoạ. Hình ảnh, và các file dữ liệu bên trong bộ tài nguyên không được đảm bảo 100% bản quyền từ chúng tôi.
   • Bản quyền thương mại. bạn được sử dụng bộ mẫu giấy khen tiểu học vector với mục đích thương mại. Tuy vậy chúng tôi không chiu trách nhiệm nếu như phát sinh liên quan đến tranh chấp bản quyền với bên thứ 3.
   • Tranh chấp khiếu nại. Mọi khiếu nại và tranh chấp bản quyền khi xuất hiện tác giả gốc của tài liệu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ bạn đọc, và tôn trọng quyền tác giả với mọi tài nguyên.

Những hình ảnh có trong bộ giấy khen tiểu học vector

Dưới đây là những hình ảnh có trong bộ giấy khen tiểu học vector được cung cấp bởi Tự Học Đồ Hoạ. Những hình ảnh dưới đây chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi còn rất nhiều các mẫu đẹp khác nhau được chia sẻ ở đường link cuối bài viết. Bạn có thể truy cập và tải về tất cả các mẫu giấy khen tiểu học vector này.

Mẫu giấy khen tiểu học vector trường quảng vinh
Mẫu giấy khen tiểu học vector trường quảng vinh

 

Mấu giấy khen trường tiểu học Lộc Ninh

 

Giấy khen vector trường tiểu học Phú Thanh

 

Mẫu giấy khen vector trường tiểu học Hướng tân
Mẫu giấy khen vector trường tiểu học Hướng Tân

 

Giấy khen vector trường tiểu học Vĩnh Hùng

 

Mẫu giấy khen vector trường tiểu học Nghĩa Thịnh
Mẫu giấy khen vector trường tiểu học Nghĩa Thịnh

 

Dowload 50 mẫu giấy khen tiểu học

Như vậy Tự Học Đồ Hoạ vừa chia sẻ cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về bộ mẫu giấy khen tiểu học. Cần nhắc lại rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên là cần thiết để bài viết tiếp cận với bạn đọc. Nếu bạn thấy những gì chúng tôi chia sẻ là không cần thiết bạn hoàn toàn có thể bỏ qua. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng bên dưới để tải về bộ tài nguyên giấy khen tiểu học vector này.

Như vậy Tự Học Đồ Hoạ vừa gửi tới các bạn bộ mẫu giấy khen tiểu học vector. Mong rằng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn sẽ giúp các bạn phần nào trong quá trình học tập và làm việc của mình. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc của các bạn vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới bài viết này. Tự Học Đồ Hoạ luông lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ phía các bạn.