Giáo trình nhiếp ảnh – Download 15 bộ giáo trình học nhiếp ảnh

Giáo trình nhiếp ảnh. Bao gồm 15 bộ ebook giáo trình học nhiếp ảnh. Đây là những bộ giáo trình mà chúng tôi sưu tầm được và gửi đến các bạn. Những kiến thức về kỹ thuật chụp ảnh cơ bản. Kiến thức về nhiếp ảnh, bố cục nhiếp ảnh và xử lý hỉnh ảnh đều được cung cấp đến các bạn.

1. Giáo trình nhiếp ảnh.

Trong 15 bộ giáo trình học nhiếp ảnh mà Tự Học Đồ Họa cung cấp cho các bạn. Chúng tôi gửi đến các bạn với đầy đủ các chủ đề về nhiếp ảnh. Những kĩ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp của các chuyên gia hàng đầu được ghi chép lại.

  • Để dễ dàng sử dụng các bộ giáo trình mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi phân loại chúng thành nhiều chủ đề khác nhau. Các bạn có thể tải từng giáo trình theo yêu cầu của các bạn. Bạn cũng có thể tải về và lưu trữ chúng trên máy tính của mình
  • Đây là những giáo trình về nhiếp ảnh mà chúng tôi sưu tầm lại. Chính vì vậy Tự Học Đồ Họa không chịu bất kì trách nhiệm nào; khi các bạn sử dụng kiến thức vào các mục đích cá nhân.
  • Bạn có thể xem thêm các tài nguyên khác về đồ họa, và thiết kế đồ họa tại thư mực download của chúng tôi.

2. 15 bộ giáo trình học nhiếp ảnh

Chúng tôi phân loại và gửi đến các bạn 15 bộ giáo trình về nhiếp ảnh; bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Chúng tôi sẽ điểm qua 1 chút về một số bộ giáo trình nhiếp ảnh. Qua đó giúp các bạn hiểu hơn về những gì mình sắp sở hữu.

2.1 Giáo trình Bố cục nhiếp ảnh

Giáo tình về bố cục nhiếp ảnh; cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về bố cục trong không gian 2 chiều. Nguyên tắc phân bố hình ảnh trong mặt phẳng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Làm sao để cất đặt, phôi bố nhân vật, bối cảnh phù hợp.

Sử dụng linh hoạt về các tỉ lệ vàng, bố cục không gian. Làm sao làm nổi bật chủ thể, tạo nên sự linh hoạt uyển chuyển. Sử dụng các kiến thức về đường, điểm, lưới, tư thế, phông để tạo nên hiệu quả tối đa.

2.2 Nhiếp ảnh số toàn tập

Là một trong những giáo trình nhiếp ảnh hay nhất chi tiết và đầy đủ nhất. Với lượng kiến thức căn bản và khổng lồ cho các bạn tha hồ khám phá. Nội dung chính của giáo trình bao gồm.

Máy ảnh số nhiếp ảnh: Chương này cung cấp cho các bạn kiến thức về: Chọn máy ảnh, những kiến thức căn bản về chọn máy. Sự khác biệt của một dCam. Các khái niệm căn bản về thẻ nhớ. Những khác biệt cơ bản về máy ảnh số và máy ảnh cơ. Tìm hiểu về kính lọc dùng cho máy ảnh.

Kỹ thuật chụp ảnh: Những kiến thức căn bản về chụp ảnh. Các khái niệm về độ nét, chiều sâu của trường ảnh. Các khái niệm về Tốc, khẩu. Các chế độ sử dụng trong đo sáng. Phương pháp về hiệu chỉnh máy, độ tương phản. Những kiến thức về bố cục, sáng tạo, sử dụng yếu tố mình họa cũng được cập nhật

Ngôn ngữ nhiếp ảnh: Cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về Ngôn ngữ sử dụng trong nhiếp ảnh. Đường nét, phối cảnh, định luật. Các kĩ thuật

Những lỗi hay mắc phải: Hàng trăm câu hỏi khác nhau về máy và sử dụng máy được phân loại và trả lời một cách thấu đáo. Ví dụ như các kiến thức về cứu ảnh bị xóa. Hiệu ứng màn đêm, kinh nghiệm đo sáng, cân chỉnh. Kính lọc, sử dung bù trừ sáng….

Tham khảo thêm các khóa học  photoshop để có thể hoàn thiện kiến thức và kĩ năng của các bạn

2.3 Chăm sóc và bảo quản camera

Là giáo trình nhiếp ảnh căn bản. Cung cấp cho các bạn những kiến thức về cách sử dụng và bảo quản camera. Làm sao để sử dụng và quản lý các linh kiện siêu nhỏ, đắt tiền và dễ hỏng hóc này. Từ đó giúp chúng ta không mắc phải những lỗi phát sinh khi sử dụng máy.

2.4 Học nhiếp ảnh trong 30 ngày.

Là bộ giáo trình nhiếp ảnh hoàn thiện bao gồm rất nhiều ebook khác nhau. Mỗi một quyển giáo trình là 1 kiến thức bổ ích cho các bạn. Từ những kiến thức căn bản nhất về nhiếp ảnh. Cho đến những kiến thức về các dòng máy. Việc làm sao để xử lý hậu kì, và những kiến thức liên quan đế nhiếp ảnh. Hình ảnh đề mô trong giáo trình hết sức chi tiết và đầy đủ.

2.5 Bố cục và ngôn ngữ

Những yếu tố căn bản trong bố cục. Những chú ý trog nhiếp ảnh để có 1 bức ảnh đẹp được chia sẻ một cách chi tiết. Bố cục trong phong cảnh, bố cục phối kết hợp màu sắc và hình ảnh. Những nguyên tắc về tỉ lệ, tỉ lệ vàng, cự ly, khoảng cách, tốc… cũng được cung cấp đến các bạn.

Click vào biểu tượng bên dưới để tải về hoặc click vào đây

3. Kết luận

Như vậy Tự Học Đồ Họa vừa vửi đến các bạn 15 bộ ebook giáo trình học nhiếp ảnh. Với những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghệ thuật nhiếp ảnh. Cũng như những kiến thức về học chụp ảnh. Mong rằng nó sẽ là nguồn tài liệu giúp các bạn làm chủ công việc của mình trong tương lai