Font Việt Hoá – Tải 2000 font chữ Việt hoá, hỗ trợ gõ Tiếng Việt

Font Việt Hoá, trong bài viết chúng tôi giúp bạn Tải 2000 font chữ Việt hoá, hỗ trợ gõ Tiếng Việt, đến các bạn giúp việc soạn thảo văn bản và sử dụng chúng trong các sản phẩm thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Font Việt hoá là gì?

Trong quá trình thiết kế, hoặc công việc văn phòng hàng ngày của mình. Đôi khi các bạn thường gặp phải 1 vấn đề lỗi font chữ, khi mà bạn nhận được một mẫu giấy tờ công văn, một bản thiết kế hoặc đơn giản chỉ là 1 font chữ đẹp nhưng khi bạn gõ chúng lại bị lỗi. Nguyên nhân chính ở đây là do font chữ của bạn chưa được việt hoá. Vậy font chữ việt hoá là gì? font Việt hoá là bộ font chữ được chỉnh sửa hoặc sáng tạo ra nhằm mục đích tương thích với các bộ gõ mà bạn đang sử dụng và hỗ trợ cho bộ gõ tiếng việt của bạn.

Nhớ ghé qua kênh youtube Tự Học Đồ Hoạ để cập nhật những video hay nhất về thiết kế nhé

2. Tại sao cần sử dụng font việt hoá?

Trong quá trình soạn thảo văn bản, đôi khi bạn cần sử dụng nhiều hơn những font chữ có sẵn trong máy tính, hoặc đơn giản chỉ là để việc sử dụng lại 1 tài liệu nào đó mà không bị lỗi. Nếu máy tính của bạn sử dụng bộ font chữ mặc định đôi khi nó không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Chính vì vậy chúng tôi tổng hợp và gửi tới bạn hơn 2000 Font chữ việt hoá, hỗ trợ cả bảng mã unicode, và vni.

Xem thêm các bài viết khác Về Thiết kế Đồ Hoạ: https://tuhocdohoa.vn

tải chọn bộ font chữ được việt hoá

Bộ font việt hoá của chúng tôi?

Bộ font chữ việt hoá mà chúng tôi gửi đến các bạn là tổng hợp của nhiều bộ font chữ khác khau, ví dụ như font chữ UTM, Font Vni, UVN, ABC, FULL  ….. và rất nhiều các font chữ khác, giúp các bạn tha hồ lựa chọn và sáng tạo trong quá trình làm việc của mình.

Click để tải về

Cách cài đặt font việt hoá.

Để có thể cài đặt font chữ việt hoá mà chúng tôi đã chuẩn bị cho các bạn cực kì đơn giản. Đầu tiên bạn tải chọn bộ hoặc 1 bộ font chữ đã được việt hoá bất kì . Tiếp theo bạn giản nén tệp bạn tải về, sau đó tiến ấn tổ hơp phím Ctrl+A -> lick phải chuột chọn install và chờ đợi trong giây lát và tận hưởng thành quả của mình