Flycam Dji Mavic 3 – Phiên bản Flycam cao cấp thế hệ mới nhất

Flycam Dji Mavic 3 – Phiên bản Flycam cao cấp thế hệ mới nhất, camera 64mp, thời gian bay lên đến 45 phút được cộng đồng drone mong đợi. Vậy những cải tiến đáng giá nào của dòng Flycam Dji Mavic 3 đã được tiết lộ. Hãy cùng Tự Học Đồ Hoạ Khám phá chi tiết về dòng Flycam này nhé.

Tổng quan về Flycam Dji Mavic 3?

Nếu bạn đã và đang tìm kiếm từ khoá Flycam Dji Mavic 3 chắc hẳn bạn đã biết . Với các phiên bản Mavic pro, mavic 2 pro, mavic Air 2… đã thực sự chinh phục người dùng với những tính năng vượt trội. Tuy vậy vẫn còn tồn tại những điểm hạn chế đặc biệt là thời gian bay. Vì vậy trước khi ra mắt chính thức bản Flycam Mavic 3, người dùng đã có mong đợi những gì?

Tổng quan về thiết kế của Flycam Dji Mavic 3

Tính đến thời điểm hiện tại sau rất nhiều đồn đoán về việc ra mắt Flycam Dji Mavic 3 vào tháng 1 hoặc mùa hè, DJi vẫn chưa cho ra mắt chính thức phiên bản của mình. Tuy vậy các chuyên gia và cộng đồng cho rằng,Mavic 3 không chỉ có bản pro mà có thể sẽ có cả bản zoom.

Thông qua những hình ảnh và bản thiết kế được rò rỉ. Cộng đồng mạng cho rằng Flycam Dji Mavic 3 kế thừa thiết kế mavic air 2. Sử dụng vật liệu siêu nhẹ tăng độ bền nhưng giảm trọng lượng cất cánh vào khoảng 600g. Cụm camera lớn hơn cho hình ảnh và chất lượng tốt hơn. Về thiết kế cánh chắc chắn ở phiên bản thứ 3 này cũng được cải thiện rất nhiều. Thông qua cải tiến về động cơ và thiết kế cánh giúp tăng ổn định và giảm tiếng ồn.

Một trong những kì vọng lớn đối với Mavic 3 đó là về dung lượng pin. Nhiều đồng đoán cho rằng, pin sử dụng cho Flycam Dji Mavic 3 sử dụng công nghệ mới. Những cải tiến trên công nghệ pin sẽ giúp tăng dung lượng pin; đồng thời có thời gian sạc nhanh hơn. Kết hợp với trọng lượng nhẹ, động cơ cải tiến, từ đó giúp thời gian bay của thiết bị có thể lên tới 45 phút.

Tổng quan về Flycam Dji Mavic 3

Hệ thống camera Flycam Dji Mavic 3

Một trong những điều chưa tốt của Mavic so với phantom đó là chất lượng hình ảnh. Người ta đã từng kì vọng Flycam Dji Mavic 2 pro làm tốt hơn Phantom. Thế nhưng thực tế lại chứng minh chất lượng ảnh của mavic 2 chưa thực sự tốt. Chính vì vậy ở phiên bản này Flycam Dji Mavic 3 sẽ làm được điều mà người tiền nhiệm chưa làm được

Thiết kế tổng quan cụm camera.

Trên Flycam Dji Mavic 3 khu vực camera được thiết kế lớn hơn. Tay gimbal có hình dạng mạnh mẽ hơn, cứng cáp hơn so với trên Mavic 2. Một điểm khác ở thiết kế ống kính, phần đầu camera cũng được được làm tròn hơn. Chắc chắn rằng Mavic 3 vẫn tiếp tục kế thừa khả năng hỗ trợ filter ND.

Cảm biến camera

Cảm biến camera trên Flycam Dji Mavic 3 sử dụng là Hasselblad 1 inch. Cảm biết này có khả năng thu phóng (zoom). Cảm biến lớn kết hợp với công nghệ mới giúp hình ảnh có độ sắc nét cao hơn. Vị trí hiện tại của cụm camera đã hướng lên trên. Thay đổi này có lẽ là để hạn chế những va đập không mong muốn của thiết bị với vật cản. Một trong những cải tiến đáng giá sẽ đến từ công nghệ Active Track 3.0. Công nghệ này sẽ giúp bạn tracking những điểm và đối tượng trên màn hình. Việc đó giúp bạn tối ưu hoá bám đuổi mục tiêu tốt hơn.

Chất lượng video.

Người ta cho rằng với những gì mà Mavic air đã làm; chắc chắn phiên bản mới sẽ sở hữu cụm camera với độ phân giải vào khoảng 64mp. Chất lượng video tối đa được kì vọng sẽ đạt tới 5k hoặc có thể là 8k. Flycam Dji Mavic 3 được kì vọng sẽ trang bị Hasselblad L2D-20c camera. Chất lượng video trong môi trường thiếu sáng sẽ được cải thiện với  với khẩu độ f/2.0 lớn hơn.

Công nghệ điều khiển và dẫn đường

Điều tạo nên sự khác biệt của các dòng Flycam đến từ DJI so với các phiên bản khác là khả năng điều khiển và dẫn đường. Công nghệ mới giúp tăng khoảng cách điều khiển, giảm độ trễ, tránh chướng ngại vật.

Công nghệ APAS trên Flycam Dji Mavic 3

Flycam Dji Mavic 3 pro là phiên bản mới nâng cấp với những cải tiến về công nghệ điều khiển và dẫn đường. Đầu tiên chúng ta phải kể đến là chế độ APAS sẽ luôn được duy trình. Chế độ APAS giúp Mavic 3pro tăng cường khả năng tránh chướng ngại vật. Không chỉ là phát hiện và dừng lại; APAS cho phép mavic 3 bay vòng qua vật cản ngay cả khi có điều khiển thủ công. Cảm biến 4 chiều cho phép thiết bị phát hiện sớm các vật cản. Cảnh báo sẽ phát ra trên màn hình điều khiển khi thiết bị đến quá gần vật cản.  Hệ thống cho phép đo đạc, tính toán khu vực hạ cánh, phát hiện nước, và địa hình không thuận lợi.

Công nghệ OcuSync 3.0

Thời gian bay được cải thiện giúp Flycam Dji Mavic 3 có phạm vi hoạt động lớn hơn. Tuy vậy, thiết bị cần được kết nối và điều khiển tốt hơn. Công nghệ OcuSync 3.0 được kì vọng sẽ có phạm vi điều khiển lên đến 10km thay vì 8 kmnhư trước kia. Độ trễ truyền hình ảnh của thiết bị với màn hình điều khiển giảm xuống còn 28ms. Khoảng cách và tốc độ giúp  mavic3 có những thước phim phát trực tiếp tốt hơn lên đến 1080p.

Công nghệ bay không cần GPS.

Công nghệ này xuất hiện từ lâu trên các phiên bản của họ nhà phantom. Với phiên bản mới trên mavic 3 sẽ được cải tiến hơn. Flycam sẽ vẫn có khả năng tự vẽ bản đồ và đánh dấu hình ảnh. Qua đó giúp thiết bị có thể dễ dàng quay trở về vị trí xuất phát. Không chỉ có vậy Flycam sẽ tự động tránh, bay vòng qua các chướng ngại vật mới trên đường trở về. Nó sẽ tìm kiếm và lựa chọn vị trí đáp tốt nhất đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Công nghệ dẫn đường Flycam Dji Mavic 3

Có nên mua Flycam Dji Mavic 3

Một trong những câu hỏi lớn trong cộng đồng drone là có nên mua Flycam Dji Mavic 3 không. Với mức giá ra mắt dự kiên sẽ vào khoảng 40tr đồng. Những cải tiến có thực sự đáng giá, và có nên mua các phiên bản cũ hay đợi phiên bản mới này. Nếu đủ điều kiện và thực sự những gì Flycam Dji Mavic 3 mang lại đúng kì vọng. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn bản mới này. Tuy nhiên mọi sự đồn đoán vẫn chỉ là đồn đoán. Chúng ta cần đợi sự kiện ra mắt chính thức vào cuối năm nay.

Trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm trước dòng thiết bị này; bạn có thể lựa chọn dịch vụ Thuê Flycam ở Hà Nội của chúng tôi. Ngay sau khi ra mắt chính thức và có mặt trên thị trường Việt Nam; chúng tôi sẽ ngay lập tức đưa em nó vào danh sách thiết bị cho thuê flycam. Vì vậy khi có nhu cầu thuê Flycam hãy lên hệ ngay với chúng tôi.

Kết luận về Flycam Dji Mavic 3 mới nhất.

Tự học Đồ hoạ vừa cùng các bạn tìm hiểu về Flycam Dji Mavic 3. Những đồn đoán về thiết kế, công nghệ mới được sử dụng. Đồng thời chúng tôi cũng đã đưa ra những nhận định cá nhân về dòng thiết bị mới này. Mong rằng với tất cả những gì chúng tôi biết sẽ làm thoả mãn được nhu cầu tìm hiểu của bạn. Việc chọn mua thiết bị hiện tại hoặc chờ phiên bản mới ra mắt phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Và đừng quên rằng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thuê Flycam với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chi tiết liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:

Thời gian làm việc: từ 8h -> 19h30 các ngày trong tuần

Địa chỉ: Tầng 1 công ty Grand – số 9 Đường Mạc Thái Tông – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.

Fanpage: https://www.fb.com/tuhocdohoa.edu/.

Số điện thoại: Mr Dương: 037.740.3773; Ms Thảo Anh: 0964.264.932