Banner Trung Thu [PSD, AI], Download 40 mẫu banner, ảnh Trung Thu đẹp

Banner Trung Thu vector – Download 40 mẫu thiết kế banner, ảnh bìa Trung thu vector. Những banner ảnh Trung thu này cho phép bạn thoải mái sáng tạo, chỉnh sửa bằng cá phần mềm photoshop, illustrator. Từ đó giúp bạn có được những bản thiết kế đẹp về trung thu, banner, porter, ảnh bìa trung thu độc đáo mới lạ

Banner Trung Thu Vector.

>> Lưu ý: Các bạn có thể bỏ qua các thông tin này và chọn đến phần download ở cuối bài viết.

ảnh banner trung thu đẹp

Ý nghĩa của Trung thu

Trung thu là một cái tết lớn trong năm của người dân Việt Nam. Tết Trung thu, nó mang ý nghĩa chăm sóc, hiếu thảo lòng biết ơn. Không chỉ vậy Trung thu là  sự tri ân, tình bằng hữu, đoàn tụ, và của sự yêu thương. Về mặt bản chất Trung thu là ngày tết của người lớn. Nhưng theo thời gian thì Tết trung thu đã dần thành tết thiếu nhi.

mẫu banner trung thu đẹp

Thiết kế banner Trung thu.

Ai cũng biết Trung thu là tết thiếu nhi. Chính vì vậy Đối với những người làm thiết kế; những mẫu banner trung thu phải gắn liền với trẻ con. Màu sắc thể hiện trong banner trung thu thường là những màu tươi tắn, màu nóng. Tiêu biểu như màu đỏ, hồng, kết hợp với màu xanh cây cỏ. Để có một bức ảnh banner trung thu thì không quá khó. Nhưng nếu bạn làm chuyên về mảng thiết kế; thì việc thiết kế vô số mẫu banner trung thu khác nhau cũng là thách thức lớn. Việc chọn lựa hình ảnh, cắt ghép mất khá nhiều thời gian. Đó chính là lý do tại sao Tự Học Đồ Hoạ quyết tâm sưu tầm những mẫu banner trung thu gửi đến các bạn.

Ảnh trung thu đẹp

Những banner Trung thu mà Tự học đồ hoạ sưu tầm. Tất cả đều được thiết kế và đóng gói bởi 2 định dạng thiết kế chính là PSD và AI. Mục tiêu chính của chúng tôi không chỉ gửi đến bạn 40 mẫu banner trung thu. Mà thông qua những mẫu thiết kế này bạn có thể sử dụng tài nguyên trong đó. Đó là những hình ảnh quen thuộc không thể thiếu đối với bất cứ bản thiết kế nào. Nếu bạn thực sự không muốn sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu ảnh trung thu có sẵn để sử dụng.

Tư liệu thiết kế banner Trung Thu.

Không chỉ có bản thiết kế, hay một bức ảnh trung thu thông thường. Tự học Đồ hoạ muốn đóng gói chúng ở dạng bản gốc. Mỗi một file thiết kế có sử dụng vô vàn tư liệu, hình ảnh, được cắt ghép công phu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những hình ảnh này; để sáng tạo ra những mẫu banner ảnh bìa khác đẹp hơn, ấn tượng hơn.
Những hình ảnh thường được sử dụng trong thiết kế ảnh bìa trung thu bao gồm. Em bé thiếu nhi, Trăng rằm, đèn lồng, cây tre, cây đa, chị hằng, câu đối, bánh trung thu, hoa sen, chú tễu, đình làng…. Tất cả những hình ảnh này tạo nên sức hấp dẫn riêng cho các mẫu banner trung thu năm nay.

ảnh trung thu

Kết Luận.

Tự học đồ hoạ tổng hợp và sưu tầm 40 mẫu Banner Trung Thu vector. Với nhiều chủ đề và tư liệu được sử dụng. Tuy nhiên như đã nói, những bản thiết kế này được tổng hợp và sưu tầm, không phải tư liệu được thiết kế bởi Tự Học Đồ Hoạ. Tự Học Đồ Hoạ, không chịu trách nhiệm về mặt bản quyền hình ảnh khi các bạn sử dụng và mục đích thương mại. Tham khảo thêm về các Cập nhật nội dung mới của chúng tôi tại: https://bit.ly/3cjhXUT

Rất mong những mẫu banner trung thu này sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình làm việc của mình.