Banner bất động sản – Download 60 mẫu banner bất động sản đẹp

Banner bất động sản, bạn có thể  Download 60 mẫu banner bất động sản đẹp. Bạn có thể chỉnh sửa thay ảnh bìa bất động sản, sử dụng dễ dàng.  Banner bất động sản là một trong những chủ đề được tìm kiếm vô cùng nhiều. Vì vậy Tự Học Đồ Hoạ cung cấp cho các bạn 60 mẫu banner bất động sản đẹp. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn nhiều hơn.

1. Banner bất động sản

Bất động sản luôn là thị trường béo bở. Nhưng để có thể kiếm tiền từ nó cũng không phải dễ dàng. Một trong những phương án tiếp cận nhanh và hiệu quả đó là sử dụng truyền thông media. Tức là sử dụng banner bất động sản, hoặc video bất động sản, nhằm mục đích quảng bá dự án. Tuy vậy việc tạo ra những mẫu banner bất động sản đẹp phù hợp với chiến lược marketing không phải là dễ. Đặc biệt là với những người không chuyên. Đối với cả những designer điều đó cũng không dễ dàng gì. Đặc biệt là  khi phải thay đổi liên tục các mẫu ảnh bìa cho dự án.

Đó chính là lý do Tự Học Đồ Hoạ Gửi đến các bạn tài nguyên 60 mẫu banner bất động sản tuyệt đẹp. Sản phẩm được đóng gói theo file mềm định dạng PSD(photoshop) chứ không phải file ảnh. Điều đó giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chúng theo từng dự án 1. Mỗi một mẫu banner bất động sản mà Tự Học Đồ Hoạ gửi đến các bạn là 1 chủ đề khác nhau.

2. 60 mẫu banner bất động sản đẹp

60 mẫu banner bất động sản được Tự Học Đồ Hoạ Siêu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Đa dạng về chủ đề bố cục và ý nghĩa. Bạn có thể sử dụng mẫu, thêm text và chỉnh sửa thoải mái. Đặc biệt file psd được tạo theo nguyên tắc modun, layer. Tức là mỗi hình ảnh trong banner sẽ là 1 layer. Khi bạn có dự án cụ thể bạn chỉ cần thay đổi một chút là lập tức bạn có ngay 1 mẫu banner tuyệt đẹp.

Mỗi 1 file mềm psd được chúng tôi gắn kèm 1 ảnh ở chất lượng thấp. Việc đó giúp bạn dễ dàng tìm ra mẫu banner mà mình ưng ý nhất. Điều tuyệt vời mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn chính là việc tìm kiếm nhanh chóng, chỉnh sử dễ dàng. Ngay cả đối với những người thiết kế không chuyên.

3 Chủ để của bộ mẫu banner bất động sản

Chúng tôi chia 60 thành nhiều chủ đề khác nhau, Ví dụ: Banner bất động sản xanh, banner bất động sản công nghệ, thành phố ước mơ…. Tuy nhiên xu hướng chính mà chúng tôi muốn đưa ra trong bộ sưu tập này đó là những mẫu mang tính tổng thể cao. Những mẫu thiết kế không đi chi tiết vào trong từ sản phẩm hay căn hộ một.
Đồng thời 1 lần nữa Tự Học Đồ Hoạ khẳng định lại. Đây là những mẫu banner bất động sản mà chúng tôi sưu tầm được, Đóng gói và gửi đến các bạn. Đây không phải là sản phẩm trí tuệ của Tự Học Đồ Hoạ. vì vậy chúng tôi không đảm bảo về tính pháp lý của sản phẩm.

>> Bạn có thể tham khảo thêm các khoá học về thiết kế tại: 

3. Kết luận

Tự Học Đồ Hoạ gửi đến các bạn 60 Banner bất động sản. Với mong muốn bạn sẽ có được những sản phẩm thiết kế nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tuy vậy đây là những sản phẩm sưu tầm, và không phải sản phẩm sáng tạo, hoặc có bản quyền của Tự Học Đồ Hoạ. THĐH sẽ không chịu trách nhiệm về mặt bản quyền đối với hình ảnh sử dụng trong mẫu.

Ấn vào biểu tượng để tải xuống: