Mẫu giấy khen CorelDraw – Download 69 mẫu giấy khen corel đẹp

Giấy khen đã và đang là chủ đề chưa bao giờ hết hot trong lĩnh vực thiết kế. Mỗi năm có hàng trăm ngàn người sử dụng các mẫu giấy khen đã đủ cho chúng ta thấy nhu cầu của mọi người lớn như thế nào. Việc không ngừng nâng cao các mẫu giấy khen chất lượng cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy Tự Học Đồ Họa sẽ chia sẻ tới các bạn 69 mẫu giấy khen thiết kế bằng CorelDraw đẹp nhất 2018. Mong sẽ giúp ích được các bạn khi thiết kế mẫu giấy khen bằng phần mềm CorelDraw.

Chuẩn mẫu giấy khen thiết kế bằng CorelDraw:

Mỗi đối tượng khen thưởng có một mẫu giấy khen khác nhau. Nó dựa trên từng quy chuẩn riêng. Từ doanh nghiệp nhà nước, đơn vị doanh nghiệp riêng, tổ chức giáo dục….Mỗi đơn vị đều có những quy chuẩn riêng biệt.

mẫu giấy khen thiết kế bằng CorelDraw

Nếu thiết kế mẫu giấy khen cho doanh nghiệp thì câu chuyện đơn giản hơn rất nhiều. Các mẫu giấy khen thường là khen thưởng doanh số, khen thưởng đối tác. Hay đơn giản như khen thưởng cuối năm, thưởng thi đua…

69 mẫu giấy khen thiết kế bằng CorelDraw

Hoặc đối với những trường hợp như khen thưởng vận động viên xuất sắc, cầu thử xuất sắc thì cần các mẫu giấy khen theo quy chuẩn khác so với mẫu của giáo dục và doanh nghiệp!

69 mẫu giấy khen thiết kế bằng CorelDraw

Có rất nhiều phần mềm phục vụ để thiết kế giấy khen. Từ Adobe illustrator, Adobe Photoshop, hay CorelDraw và thậm chí là đơn giản làm bằng Word. Tuy nhiên trong bài viết này Tự Học Đồ Họa chỉ chia sẻ với các bạn các mẫu giấy khen thiết kế bằng CorelDraw. Đây là công cụ được đại đa số designer lựa chọn để thiết kế giấy khen. Mong các mẫu giấy khen này có thể giúp đỡ được các bạn.

Link tải mẫu giấy khen thiết kế bằng CorelDraw mới nhất 2018: http://bit.ly/maugiaykhen

>>>Tham khảo các khóa học thiết kế với mức khuyến mại hấp dẫn: http://bit.ly/khoahocphotoshop

Tự học thiết kề đồ họa 2d

Hãy đồng hành cùng Tự Học Đồ Họa trên con đường trở thành một Designer chuyên nghiệp nhé! Chúc các bạn thành công!