5 tính năng mới của Indesign – Những tính năng mới nhất của Indesign

5 tính năng mới của InDesign – Adobe luôn chiếu cố đến những phần mềm của mình. Vì vậy họ luôn chú tâm đến việc cập nhật những tính năng mới . Có rất nhiều cải tiến trong đó mà bạn chưa thể cập nhật hết. Bài viết này Tự Học Đồ Họa sẽ giới thiệu các bạn bài viết: “Adobe InDesign và 5 tính năng mới về InDesign bạn cần biết.” Cùng tìm hiểu nhé!

1. 5 tính năng mới của Indesign.

Phần mềm indesign là một trong những đứa con cưng của Adobe. Phần mềm dàn trang chuyên nghiệp được tin dùng nhất hiện nay. Đồng thời phần mềm này liên tục được cập nhật để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.  Dưới đây tôi sẽ giới thiệu các bạn 5 tính năng mới của Indesign.

1.1 Tích hợp Typekit:

1 trong 5 tính năng mới của của indesign là typekit. Bây giờ bạn có thể nhanh chóng truy cập vào thư viện phong phú của các kiểu chữ Typekit desktop từ trình đơn InDesign Font. Đó là hơn 700 phông chữ để sử dụng trong dự án của bạn, tất cả đều miễn phí như là một phần của đăng ký Creative Cloud của bạn.

5 tính năng mới của InDesign bạn cần biết.
Đã có thể sử dụng phông nền máy tính để bàn Typekit trực tiếp trong InDesign

1.5. Không còn “phông chữ mất tích” – 5 tính năng mới của InDesign

Đây là sự bực bội của bất cứ ai làm việc dưới bất kỳ hình thức nào bằng cách sử dụng InDesign – bất cứ khi nào bạn mở một tài liệu mà bạn nhận được hộp thoại bật lên gây phiền nhiễu đó cho bạn biết bạn ‘thiếu phông chữ’. Tự Học Đồ Họa cũng đã rất nhiều lần gặp phải tình huống tương tự.

Nhưng như chúng tôi đã nói, nếu tôi đang sử dụng phông chữ Typekit, hiện đã được tích hợp vào Creative Cloud, chắc chắn phải có cách để phần mềm có thể tìm thấy chúng cho bạn một cách tự động?

Rất may, đó chỉ là những gì Adobe đã làm. Vì vậy, bây giờ khi bạn mở một tệp, InDesign tìm thấy các phông chữ Typekit bị thiếu cho bạn. Đồng thời nhắc bạn đồng bộ hóa chúng với một nhấp chuột duy nhất. Đây có lẽ là tính năng đáng kể nhất của adobe đã cập nhật cho phần mềm của mình

1.3. Tìm kiếm và lọc font:

Tìm kiếm một phông chữ? Bây giờ bạn có thể gõ bất kỳ phần nào của tên phông chữ. Chẳng hạn như “đậm”, “bán tự động” hoặc “nghiêng” hoặc bất kỳ phần nào của tên họ phông chữ và chỉ xem các phông chữ phù hợp với tiêu chí của bạn. Thêm vào đó bạn cũng có thể lọc các phông chữ Typekit.

Gợi ý: Khóa học thiết kế đồ họa.

 5 tính năng mới của indesign

Tạo và quản lý các siêu liên kết giờ đây đơn giản hơn, nhanh hơn và trực quan hơn trong InDesign CC. Bạn có thể sử dụng lệnh chuột phải để tạo và kiểm tra chúng. Có một bảng điều khiển được cải tiến để giúp bạn quản lý chúng và chỉnh sửa tên của họ hiệu quả hơn. Kiểu dáng tự động làm cho nó dễ dàng hơn để phát hiện mọi liên kết trong cách bố trí của bạn mà không bị nhức đầu tập trung.

1.5. Cải tiến e-pub:

Nếu bạn cảm thấy thất vọng vì không có đủ sự tương tác trong sách điện tử của mình thì đây là một tính năng mới trong InDesign CC mà bạn nên quan tâm. Khi chúng tôi mới học thiết kế đồ họa tính năng này hoàn toàn chưa có. Bây giờ bạn có thể nâng cao sách kỹ thuật số của bạn bằng chú thích tương tác. Những ngữ cảnh trên trang được đọc với một vòi đơn giản. Nhờ đó cho độc giả lựa chọn thông tin bổ sung mà không gián đoạn tập trung của họ hoặc đọc dòng chảy.

Adobe InDesign và 5 tính năng mới bạn cần biết.
Có thể thêm phần lưu ý cuối của cửa sổ bật lên vào sách điện tử của mình
Phiên bản mới nhất của InDesign CC cũng hứa hẹn xử lý văn bản thông minh hơn. Với sự chính xác hơn về màu sắc, bảng biểu và các kiểu lồng nhau chính xác hơn. Bạn cũng có thể ánh xạ các kiểu đối tượng vào thẻ để xuất và dễ dàng chỉnh sửa CSS.