10 cuốn sách hay về thiết kế đồ họa mà disigner nên đọc

10 cuốn sách hay chúng tôi thấy bạn nên đọc. Chúng tôi đã lựa chọn cho 10 cuốn sách tiêu biểu nhất và chúng tôi tin rằng mọi nhà thiết kế đồ họa nên đọc chúng!

Để có kiến thức tốt hơn về đồ họa ta nên học đồ họa ở đâu. Dưới đây là những cuốn sách giúp bạn có thể Master về kiến thức tốt cho các designer:

1. Các yếu tố thiết kế đồ họa
2. Los Logos 7
3. Lý thuyết thương hiệu lớn
4. Thiết kế đặc tính thương hiệu: Hướng dẫn thiết yếu cho đội ngũ thương hiệu toàn diện
5. Suy nghĩ theo kiểu, 2nd edition
6. Loại vấn đề!
7. Làm và Chia lưới: Một Hội thảo thiết kế đồ họa
8. Trên màn hình: Hiểu được nguyên lý thiết kế trang web thành công
9. Giao diện người dùng là truyền thông
10. Thiết kế trọn gói: Nghệ thuật và Khoa học về Bao bì thành công

Kết Luận

10 cuốn sách hay trên là tài liệu vô giá cho những ai tìm câu hỏi ” Thiết kế đồ họa cần học những gì ” . Những chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn kết nối được với khách hàng, truyền cảm hứng và đẩy chúng ta đi xa hơn.
Các chiến dịch giới thiệu đóng gói, thiết kế nhận diện thương hiệu, cùng các bài tập rèn luyện luôn được đề cập trong bộ sách.

Sự tiếp cận dễ dàng nhất cho việc thiết kế là bạn phải tương tác và vận dụng chúng được trong thực tế. Nguồn kiến thức thì luôn vô vàn, chúng ta phải tự biết chắt lọc phù hợp với bản thân thì con đường tự học thiết kế đồ họa: https://tuhocdohoa.vn/ mới có thể thành công được. Qua bài viết này tôi đã gửi đến cho các bạn 10cuốn sách hay về thiết kế đồ họa mong các bạn có thể tự tìm được giá trị của bản thân và trang bị cho mình được một kiến thức tốt nhất và hiệu quả nhất.