fbpx

Giới thiệu

Tự Học Đồ Hoạ, là tên gọi của hệ thống đào tạo Thiết Kế Đồ Hoạ online miễn phí. Được thành lập vào ngày 26/07/2016. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Truyền Thông đa Phương tiện nói chung, và Thiết Kế Đồ Hoạ 2D nói riêng.

1. Giới thiệu chung về Tự Học Đồ Hoạ.

Tính Đến hết tháng 2 năm 2018, Hệ thống đào tạo Tự Học Đồ Hoạ(THĐH) đã gặt hái được những thành công nhất đinh. Tạo ra hệ sinh thái đa dạng, với hơn 20 000 học viên tham gia.

Hệ thống Tự Học Đồ Hoạ sở hữu kênh youtube đứng trong top 10 kênh chuyên đào tạo thiết kế  lớn nhất Việt Nam. với hàng trăm video hướng dẫn sử dụng các phần mềm như illustrator, photoshop, coreldraw, indesign, premiere…. Cùng với 1 website cung cấp những kiến thức liên quan đến lĩnh vực thiết kế, thành lập vào tháng 9/2018  chỉ sau 3 tháng thành lập Website đã đạt con số hơn 500 lượt truy cập / ngày. Ngoài ra  Google +, bloger

Điều làm nên thương hiệu, và sức hút của Hệ thống Tự Học Đồ Hoạ, không chỉ ở chất lượng của các video hướng dẫn, các bài chia sẻ kinh nghiệm hay, chất lượng, mà Chính việc Thái độ làm việc của đội hỗ trợ của hệ thống đã đem lại 1 nét riêng mà không hệ thống nào khác có được. Chúng tôi có hệ thống facebook, fanpage, email. Gần như phản hồi ngay lập tức tất cả các câu hỏi của các bạn gửi về hệ thống hoặc bình luận bên dưới video. Điều đó giúp cho  việc tự học của các học viên trở nên nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 2. Sứ mệnh.

Tự học đồ hoạ với sứ mệnh tạo ra một địa chỉ tin cậy cung cấp kiến thức bổ ích liên quan đến việc sử dụng các phần mềm thiết kế, tư duy thiết kế, và các kiện thức liên quan đến thiết kế đồ hoạ.

Với tinh thần làm việc hết mình, hỗ trợ hết sức, và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi mong muốn tạo ra cơ hội cho những người có niềm đam mê tìm tòi học hỏi, và mong muốn phát triển bản thân nhưng không có đủ điều kiện đi học tại các cơ sở đào tạo.

THĐH, mong muốn Kết nối hàng triệu trái tim yêu thích thiết kế đồ hoạ lại với nhau, tạo thành 1 cộng đồng thiết kế lớn mạnh. nơi các bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng tiến bộ.

3. Mục tiêu

Với mục tiêu phát triển và đưa hệ thống đào tạo và hỗ trợ học thiết kế đồ hoạ miễn phí trở thành 1 hệ thống lớn mạnh nhất tại việt nam chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng. mục tiêu đến tháng 2/2018 Tự học Đồ Hoạ có thể kết nối 150 000 học viên vào 1 cộng đồng lớn mạnh, mang tên Tự Học Đồ Hoạ. Đồng thời chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía các bạn giành cho chúng tôi.