Tính năng mới của Photoshop CS6 không thể bỏ qua

Tính năng mới của Photoshop CS6. Có khá nhiều bài đăng được đăng trong tuần này liên quan đến các tính năng mới của Photoshop CS6. Dưới đây là các tính năng mới mà các nhà thiết kế nổi tiếng quan tâm đến . Chúng ta hãy xem RGB để xem những tính năng mới mà Adobe đã thêm vào phiên bản Photoshop CS6 mới nhất này.

1. Sáu tính năng mới của Photoshop Cs6

6 tính năng mới được xem là đột phá của photoshop cs6. Đưa phần mềm chỉnh sửa ảnh này lên 1 tầm cao mới. Đồng thời tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với các phiên bản cũ. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1.1. Thay đổi kích thước hình ảnh và khung hình

Crop Tool: Một cải tiến để giúp người dùng xem trước tương tác thông qua đó họ có thể hình dung tốt hơn các kết quả mà họ nhận được. Dễ dàng lựa chọn khu vực và điều chỉnh kích thước, biên độ.

Adaptive Wide Angle: Cho phép bạn uốn cong hình ảnh theo góc mong muốn để tạo ra hình ảnh nghệ thuật.

1.2 Khả năng xử lý hình ảnh tuyệt vời.

Blur Gallery: Cung cấp 3 tùy chọn Blur / Iris Blur / Tilt Shift trong đó Iris blur sẽ xuất hiện trên ảnh. Việc này cho phép người dùng chọn vùng được đánh dấu. Các vùng hình bầu dục sẽ mờ đi và người dùng có thể xác định nơi bắt đầu mờ dần, cũng như điều chỉnh độ mờ đục.

Content Aware Patch: Cho phép người dùng điền vào các chi tiết không mong muốn hoặc điền vào các lỗ trong hình ảnh. Bằng cách cắt hoặc xóa bằng cách sao chép kết cấu của khu vực lân cận.

1.3 Di chuyển và tạo video

Content Ware Movet: Giúp người dùng di chuyển một đối tượng được chọn trong hình ảnh đến vị trí khác một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bằng cách chỉ chọn khu vực và kéo và thả mà không để lại dấu vết và không phải di chuyển. tác giả phân lớp phức tạp.

Video Demo: Được thiết kế dưới dạng một clip thời gian với nhiều hiệu ứng hoạt ảnh và âm thanh khác nhau . Từ đó giúp người dùng tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm học thiet ke do hoa Https://tuhocdohoa.vn/hoc-thiet-ke-do-hoa-online

2.Tính năng mới của Photoshop CS6  được yêu thích nhất

Camera Raw 7.0: là một công cụ để lựa chọn và điều chỉnh màu sắc, màu sắc và mẫu với các kênh màu. Điều chỉnh riêng lẻ giúp dễ dàng quản lý và theo dõi các điều chỉnh ngay trên màn hình.

Adaptive Wide Angle: Điều chỉnh góc của hình ảnh một cách chính xác.

Blur Gallery: Tilt-shift tự động tạo ba đường song song, chia hình ảnh thành ba phần bằng nhau. Phần giữa là điểm đánh dấu, trong khi phần trên và dưới bị mờ. Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, độ mờ đục và độ mờ đục.

Content Aware Move Tool: Cho phép bạn di chuyển hình ảnh đến một vị trí khác.

Crop Tool: Nhiều lệnh trên thanh Tùy chọn, có thể dễ dàng theo dõi các điều chỉnh ngay trên hình ảnh.

Video Demo: Được thiết kế theo clip thời gian với các nhóm video riêng lẻ. Các bản âm thanh và âm thanh có thể trực tiếp theo dõi từng khoảnh khắc của video trên màn hình đang hoạt động.

3. Gavin nói về 5 tính năng mới của Photoshop CS6

Giao diện tối:

Vì vậy, điều đầu tiên bạn nhận thấy là Photoshop CS6 Beta mang đến giao diện tối hơn mới. Người dùng Lingtroom và Photoshop Elements sẽ quen thuộc với giao diện này. Nhưng đây là một khởi đầu lớn cho các biên tập viên thông thường. Trong tab Tùy chọn, người dùng có thể chọn từ bốn màu sẵn. Đồng thời thật dễ dàng khi bạn muốn quay lại giao diện cũ.

Content aware move tool & Content Aware Patch:

  • Photoshop CS6 giúp người dùng dễ dàng điều khiển cọ. Để tạo ra kết quả mong muốn bằng công cụ đường dẫn. Sử dụng Công cụ Đường dẫn cho phép bạn chỉnh sửa một phần của hình ảnh. Bằng cách lấy mẫu của hình ảnh và kết quả thật tuyệt vời.
  • Không chỉ vậy, công cụ mới có tên Content Aware Move Tool. Có hai cài đặt hoạt động khác nhau. Di chuyển cho phép bạn thay thế vị trí của đối tượng trong ảnh; và Mở rộng cho phép bạn mở rộng đối tượng.
    Có bốn bộ lọc mới trong Photoshop CS6 Beta. Yêu thích của tôi là Bộ lọc sơn dầu dễ thao tác hơn Pixel Bender. Ngoài ra còn có ba bộ lọc Blur mới.

Iris Blur:

  • Nó tương tự như Field Blur nhưng lại có nhiều khả năng cắt bóng hơn. Cuối cùng, Tilt-shift sử dụng Field Blur, nhưng bây giờ nó được cắt thông qua quả bóng và cung cấp cho quả bóng một ánh sáng lung linh rất đáng chú ý.
  • Adobe Camera Raw 7: Các công cụ mới trong Adobe Camera Raw 7 đã cải thiện Brush điều chỉnh và Graduated Filter. Vì vậy chúng là những công cụ mạnh hơn và tốt hơn bao giờ hết. Từ đó iảm thời gian cần thiết để làm như vậy.

>Tính năng mới của Photoshop CS6 >>> khóa học đồ họa

 4. Julieanne Kost nói về photoshop cs6

Julieanne Kost Đã nói rất nhiều về những tính năng mới độc đáo của photoshop; mà cô cho rằng đó là bước đột phá mới.

4.1 xử lý ảnh và văn bản

Camera Raw: Với định dạng này, bạn đang chỉnh sửa các phần tử cơ bản nhất của ảnh bạn chụp. Tính năng này hoàn toàn không mới. Nhưng giao diện đã được nâng cấp với các biến thể của phổ trực quan cho phép bạn tạo ảnh chụp nhanh – hoặc hình ảnh bạn muốn sau sự kiện. Tone Curve hoạt động trên mỗi kênh. Nó cho phép bạn có thể điều chỉnh bóng tối và vùng sáng theo sở thích của mình. Phiên bản mới này sẽ giúp bạn cải thiện cân bằng màu và cân bằng.

Chỉnh sửa văn bản trên Photoshop: Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa khối văn bản, đoạn văn, v.v. sắp xếp và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để điều hướng qua văn bản bằng cách sử dụng Kiểu văn bản. Đặt bất kỳ kiểu nào bạn thích, đặt tên cho nó và áp dụng nó cho từng khối văn bản bạn muốn chỉnh sửa. Điều này sẽ làm cho việc chỉnh sửa khối văn bản lớn dễ dàng hơn nhiều trong photoshop.

4.2 Vector và biến đổi đối tượng

Vector Shape Layers: Với lớp này, bạn có thể tạo ra một vectơ có thể được kéo dài hoặc thay đổi kích thước theo kích thước bạn muốn. Tất cả các góc và cạnh là thuật toán thay vì pixel – đây không phải là một tính năng mới. nhưng cho phép bạn nhanh chóng và hiệu quả thay đổi màu sắc trong hình dạng của khối. Các phần xung quanh khối có thể được chỉnh sửa phức tạp. Như màu nền và các lớp với vec-tơ có thể được trộn lẫn mà không có trường quét. Ngoài các lớp vectơ, các công cụ Line và Shape. giờ đây có thể tạo ra các đối tượng đầy đủ dựa trên các vectơ.

Blurring: Làm mờ các thay đổi dễ dàng, công cụ làm mờ không chỉ chỉnh sửa từng điểm. Ngoài ra còn có Field Blue và Iris Blur cho những bức ảnh rộng hơn và sắc nét hơn. Bạn có thể tạo nhiều loại bóng cùng một lúc để bạn có thể điều chỉnh lượng bóng đổ dọc theo toàn bộ hình ảnh.

Cropping: Bạn có thể di chuyển hình ảnh trong vùng cắt xén. Thay đổi tỷ lệ cỡ ảnh sau khi cắt; các yếu tố khác như Quy tắc phần ba có thể được tạo lại và mọi thứ hoạt động. nhiều hư hỏng.

4.3 Khả năng làm video

Video: Ngoài những gì photoshop có thể làm với video. Tính năng này cho phép bạn làm việc trực quan như thể bạn đang làm việc với các công cụ tương tự như iMovie trước đây. Các hiệu ứng của photoshop ảnh trong video quá, vì vậy bạn sẽ có thể thao tác video một cách dễ dàng.

Tính năng mới của Photoshop CS6 >>> học thiết kế đồ họa ở đâu