Giới thiệu

Giới thiệu Tự học Đồ hoạ – Tự Học Đồ Hoạ, là tên gọi của hệ thống đào Thiết Kế Đồ Hoạ online miễn phí. Được thành lập vào ngày 26/07/2016. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Truyền Thông đa Phương tiện nói chung, và Thiết Kế Đồ Hoạ 2D nói riêng.

1. Giới thiệu chung về Tự Học Đồ Hoạ.

Tính đến hết tháng 3 năm 2019; Hệ thống đào tạo chuyên Ngành thiết kế Tự Học Đồ Hoạ(THĐH) đã gặt hái được những thành công nhất định. Tạo ra hệ sinh thái đa dạng, với hơn 100 000 học viên tham gia.

Kênh youtube lớn thứ 3 tại Việt Nam

    • Hệ thống Tự Học Đồ Hoạ sở hữu Youtube đứng trong top 3 kênh chuyên đào tạo thiết kế  lớn nhất Việt Nam. Với hàng trăm video hướng dẫn sử dụng các phần mềm đồ hoạ khác nhau như: illustrator, photoshop, coreldraw, indesign, premiere….

Website chia sẻ top 2 Việt Nam

    • Website cung cấp những kiến thức liên quan đến lĩnh vực thiết kế. Lọt top 2 website chia sẻ kiến thức về thiết kế có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.
    • Với gần 10.000 người truy cập mỗi ngày. Website cung cấp lượng kiến thức khổng lồ trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, tuyển dụng, và tư duy.

Fanpage có lượng tương tác tốt nhất

Fanpage của Tự Học Đồ Hoạ có lượng like không lớn. Tuy nhiên tất cả là like tự nhiên, vì vậy lượng tương tác trên các bài viết là vô cùng lớn. Hiếm có fanpage nào trên facebook làm được điều này nếu không có quảng cáo.

Điều làm nên thương hiệu, và sức hút của Hệ thống Tự Học Đồ Hoạ; không chỉ ở chất lượng của các video hướng dẫn, các bài chia sẻ kinh nghiệm hay, chất lượng. Thành công của chúng tôi là nhờ nỗ lực và thái độ làm việc của đội ngũ hỗ trợ 24/7. Chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí chính là những từ nói về chúng tôi. Chúng tôi có hệ thống facebook, fanpage, email.

Giảng viên Trịnh Đức Dương

 2. Sứ mệnh.

Khi giới thiệu Tự học Đồ hoạ. Điều mà tôi tự hào nhất là về sứ mệnh của chúng tôi. Tự học Đồ hoạ với sứ mệnh tạo ra một địa chỉ tin cậy. Chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức bổ ích liên quan đến việc sử dụng các phần mềm thiết kế. Tự học Đồ hoạ giúp các bạn thay đổi tư duy thiết kế, đột phá trong lĩnh vực của mình.

Với tinh thần làm việc hết mình, hỗ trợ hết sức, và hoàn toàn miễn phí. Tự Học Đồ Hoạ mong muốn tạo ra cơ hội cho những người có niềm đam mê tìm tòi học hỏi. Một địa chỉ các bạn có thể gửi gắm và cập nhật kiến thức thường xuyên, cũng như các tài nguyên có giá trị

THĐH, mong muốn Kết nối hàng triệu trái tim yêu thích thiết kế đồ hoạ lại với nhau. Cùng nhau xây dựng một cộng đồng lớn mạnh, nơi các bạn có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng tiến bộ.

3. Mục tiêu

Với mục tiêu phát triển và đưa hệ thống đào tạo và hỗ trợ học chuyên Ngành thiết kế đồ hoạ miễn phí. Trở thành Một hệ thống lớn mạnh nhất tại Việt Nam.  Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng, mục tiêu đến năm 2020; Tự học Đồ Hoạ có thể kết nối 300 000 học viên vào một cộng đồng lớn mạnh mang tên Tự Học Đồ Hoạ. Đồng thời chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía các bạn giành cho chúng tôi.

4. Về tự học đồ họa

Tự học đồ họa được thành lập vào ngày 26/7/2016. Tiền thân của kênh THĐH là kênh youtube Trịnh Nhân Kiệt (là kênh cung cấp các video hướng dẫn về photoshop cơ bản đầu tiên).

Với mong muốn tạo dựng một môi trường thân thiện. Cung cấp cho các bạn học viên đầy đủ các kiến thức về phần mềm, công cụ và phương pháp thiết kế một cách hoàn toàn miễn phí. Trải qua hơn 1 năm thành lập và phát triển, hiện nay kênh Tự Học đồ họa đã có hơn 100 000 người theo dõi trên youtube, hàng chục nghìn người folow trên fanpage, trang cá nhân mang thương hiệu Tự học đồ họa

Với những gì Tự Học ĐH đang có thực sự không phải là thành công quá lớn so với các kênh, làm về giải trí và một số kênh giáo dục khác. Nhưng so với số lượng học viên trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, cũng như tuổi đời của kênh, đó cũng không phải là 1 con số nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng photoshop: https://goo.gl/r9si6z

 

2. Cơ cấu tổ chức của Tự Học đồ họa.

Tự Học đồ họa không phải là một tổ chức cũng không phải là thành viên của bất kì một trung tâm giáo dục nào. Ngay từ đầu các thành viên của kênh xác định rõ ràng phương hướng của kênh, Tận tâm, Tự nguyện và Hoàn toàn miễn phí.

Admin(Trịnh Đức Dương). Người trực tiếp quản lí, điều hành và tổ chức các hoạt động của nhóm.

Đội kĩ thuật (Phạm Xuân Duy, Kim Văn Sáng, Nguyễn Thị Lan): là đội trực tiếp giải đáp các thắc mắc, những câu hỏi, cũng như phụ trách các dự án của THĐH. Các thành viên trong đội liên tục biến động, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc cho bất kì dự án nào.

Đội truyền thông Tự Học Đồ Họa (Hoàng Bích Ngọc): Là đội phụ trách việc hỗ trợ admin đăng bài, trực các kênh phản hồi như facebook, youtube. Tương tự như đội kĩ thuật, Kênh tự học đồ họa là tổ chức phi lợi nhuận chính vì vậy nó phụ thuộc hoàn toàn vào thời gian rảnh của các thành viện.

Lưu ý rằng Các thành viên Tự Học Đồ Hoạ không có ai làm trong lĩnh vực thiết kế. Mỗi người một lĩnh vực, nhưng có chung mong muốn chia sẻ và đóng góp cho cộng đồng

3. Phương hướng hoạt động của tự học đồ họa.

Định hướng chung xuyên suốt quá trình xây dựng và phát Triển là tự nguyện, tận tâm và hoàn toàn miễn phí. Tự Học đồ họa tập chung vào 3 mảng hỗ trợ chính bao gồm.

Video hướng dẫn: Với hàng trăm video hướng dẫn về các phần mềm Photoshop. illustrator, indesign, premiere corel….. Chúng tôi cố gắng cập nhật liên tục và đều đặn các video mỗi ngày về tất cả các khía cạnh khác nhau của các phần mềm thiết kế.

Bài viết hướng dẫn: Cung cấp các bài viết và hỗ trợ cho các bạn một cách chi tiết hơn sâu hơn, kĩ lưỡng hơn về các nội dung mà video trên kênh youtube chưa chạm tới, các bài viết được cập nhật thường xuyên trên website http://tuhocdohoa.vn. trên hệ thống fanpage, group, trang cá nhân và blog mang thương hiệu THĐH

Support Tự Học Đồ Họa: Đây cũng là một trong những kênh làm nên thương hiệu của Tự Học Đồ Họa. Nhờ việc hỗ trợ học viên nhanh chóng nhiệt tình của ban quản trị đã mang đến sự yêu mến từ các bạn học viên.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Tự Học đồ Họa, Cơ cấu Tổ chức và định hướng hoạt động của kênh. Chúc các bạn học tập vui vẻ, và nhớ luôn ủng hộ kênh nhé Thiết kế đồ họa: 

Tự Học Đồ hoạ - Hợp tác