Giáo trình Corel Draw – Trọn bộ giáo trình Corel Draw cho người mới học.

This entry is part 1 of 3 in the series Giáo trình Corel Draw
Giáo trình Corel Draw cho người mới học – Đối với dân thiết kế nói riêng hay bất kì lĩnh vực khác nói chung muốn nắm vững kiến thức thì học – tìm hiểu trên mạng là chưa đủ. Để có được cho mình cái “gốc” vững chắc để làm điểm tựa thì ta cần phải có được cái nhìn cụ thể, đúng đắn nhất về nó. trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn Trọn bộ giáo trình CorelDraw cho người mới học.

Giáo trình Corel Draw quan trọng như thế nào?

Học bất cứ môn học, ngành học nào cũng vậy, chúng ta đều cần có những tài liệu học tập riêng biệt. Trước khi ngành công nghiệp 4.0 – Internet Of Things bùng nổ, khái niệm tìm kiếm video dạy học hay hướng dẫn thiết kế là một thứ gì đó xa lạ. Thay vì Video Youtube, các designer học các thiết kế với những cuốn giáo trình.

Nhiều người nói, cần gì phải tìm kiếm giáo trình trong khi Youtube đầy dẫy những hướng dẫn. Truy cập Youtube là cả “tá” video cụ thể. Có người tìm được Channel hay, ý nghĩa mang lại lợi ích cho họ. Tuy nhiên đâu phải tất cả đều may mắn như họ. Nhất là trong thời đại kinh tế hóa như hiện nay tất cả chỉ vì phục vụ cá nhân tổ chức. Mục đích chính của những video đó là thương mại hóa nhiều hơn.

Khác với các Video hướng dẫn, giáo trình học lại giải quyết được hầu hết những vấn đề đó. Tiếp cận với giáo trình là một hệ thống kiến thức theo quá trình học từ cơ bản đến nâng cao theo quy chuẩn nhất định. Người học tiếp cận từ chương đầu tới chương cuối tức là tự xây dựng cái “gốc” cho riêng mình. Một lần nữa chúng tôi khẳng định tầm quan trọng của việc học tập, nghiên cứu theo giáo trình. Đó chính là tự tay mình xây dựng căn nguyên, cái gốc vững chãi trên con đường mình theo đuổi.

Xem thêm: Học thiết kế đồ họa cần học những gì?

Giáo trình CorelDraw

2. Cách tìm kiếm Giáo trình Corel Draw?

Có rất nhiều bộ giáo trình corel draw khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Cũng có vô vàn những cách thức khác nhau giúp bạn có thể có được những bộ giáo trình chất lượng.

2.1 internet

Trong bài viết này bạn có thể tải bộ giáo trình coreldraw ngay bên dưới. Chúng tôi chia sẻ cho các bạn giáo trình Corel Draw miễn phí. Nhiều người nói: “của cho là của ôi” tuy nhiên ở Tự Học Đồ Họa thì điều đó không đúng. Giáo trình Corel Draw mà chúng tôi gửi tặng các bạn giúp ích được gì? Chắc chắn các bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích về Corel Draw. Có được cái nhìn cơ bản nhất về công cụ thiết kế đó. Các bạn cứ việc học, còn câu hỏi hãy để chúng tôi giải đáp.

Ngoài việc lựa chọn giáo trình học Corel Draw mà Tự Học Đồ Họa chia sẻ, các bạn cũng có thể tới những nhà sách có uy tín để mua giáo trình học phù hợp nhất. Tuy nhiên không có gì là free đâu nhé.

Xem thêm: Hoc thiet ke do hoa o dau tot?

2.2 Trọn bộ giáo trình coreldraw

Ở thời điểm hiện tại đây là bộ giáo trình mới nhất. Có thể đây không còn là bộ giáo trình mới tại thời điểm bạn tải nó về. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng nó là cần thiết. Để có thể sử dụng hiệu quả giáo trình bạn cần có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Khi bạn đọc Giáo trình mà bạn không có thực hành thì kiến thức cũng như nước đổ đầu vịt mà thôi.

Click biểu tượng bên dưới để tải về:

Lưu ý:

      1. Link tải về có thể có quảng cáo làm bạn kh0′ chịu
      2. File tải về bao gồm cả giáo trình bằng PDF và Giáo trình video

3. kết luận

Các bạn hãy tham khảo, nghiên cứu, tìm hiểu và chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hữu ích. Mọi thắc mắc liên quan về học Corel Draw, Photosshop hay Học illustrator các bạn vui lòng comment phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem tiếp các bài trong series

CorelDraw là gì? Tìm hiểu về Ưu điểm nhược điểm của Corel >>