Giáo trình Adobe Premiere – Gửi những người bắt đầu học Premiere

Chào các bạn. Tôi là Trịnh Đức Dương Admin của Tự Học Đồ Họa. Rất vui mừng được chào đón các bạn đến với website của Tự Học Đồ Họa. Đây là bài viết đầu tiên trên chuyên mục hướng dẫn sử dụng premiere của kênh. Đây là bài viết đầu tiên, vậy nên tôi sẽ không nói về cách thao tác với premiere như thế nào. Cách tạo sản phẩm ra làm sao. Tôi chỉ muốn thông qua bài viết nhắn nhủ đến các bạn đôi điều trước khi chúng ta bước vào con đường Dựng phim sắp tới.

1. Bạn là ai? Bạn có Phù hợp với học premiere

1.1 Bạn là ai?

Trước khi bắt đầu bạn cần biết ban là ai, bạn cần biết mình nên làm gì? Bạn đang có ý định học cho vui, và bạn không có biết dựng phim trở thành một nghề giúp nuôi sống bản thân. Tôi khuyên bạn nên dừng lại. Kênh tự học đồ họa không phải là nơi thích hợp cho bạn dừng chân.

Đăng ký chọn bộ khóa học premiere tại đây: https://bit.ly/2MyCl6o

1.2 Bạn có phù hợp với việc học premiere

Tôi có 1 câu nói rất tâm đắc. “Nếu bạn có đam mê thì nó đã bộc lộ từ lâu rồi”. Không phải đến bây giờ, vào lúc này đam mê của bạn mới bộc lộ. Bạn chưa biết gì về con đường sắp tới mà mình định đi thì hãy dừng ngay việc dùng 2 từ đam mê.
Việc bạn có phù hợp với dựng phim hay có thể học được premiere hay không phù thuộc hoàn toàn vào nỗ lực của bạn. Bạn không phải là 1 thiên tài nhưng nếu bạn cố gắng, bạn sẽ là người giỏi nhất trong những người có cùng chỉ số IQ với bạn. Nếu bạn xác định rõ ràng việc học premiere là 1 việc tối cần thiết, dựng phim sẽ là 1 nghề, là công cụ giúp xây dựng sự nghiệp của bạn. Thì bạn hãy ngay lập tức miệt mài, cắm cúi, cặm cụi làm việc đi thôi còn chờ gì nữa. Nếu bạn có quyết tâm theo đuổi, tôi khẳng định với bạn Dưng phim phù hợp với bạn. Premiere là công cụ là sức mạnh, là thứ giúp cho bạn thể hiện mình.

hãy đăng Học thiết kế đồ họa cùng kênh nhé

Học premiere cơ bản cho từ a-z

1. Chuyên mục Premiere (hướng dẫn sử dụng premiere)

Chuyên mục Premiere là chuyên mục được thành lập song song với danh sách phát hướng dẫn sử dụng Premiere Trên youtube tự học đồ họa. Với mục đích cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ sung về dựng phim nói chung và về cách sử dụng phần mềm premiere nói riêng. Đây sẽ là nơi cung cấp cho các bạn những góc nhìn đa chiều nhất về từng chủ đề về dựng phim. Hay những kiến thức, kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy cũng như sưu tầm được.

2. Quá trình học sử dụng premiere.

Bạn nên ghi nhớ 1 điều. Tự học đồ họa luôn là người bạn đồng hành trên từng chặng đường học tập của các bạn. Để trở thành 1 người bạn thực sự của các bạn chúng tôi cung cấp cho các bạn những kênh như sau.
Kênh hướng dẫn sử dụng phần mềm premiere:
đăng kí khóa học premiere tại đây: https://goo.gl/qsT94G
website Hướng dẫn sử dụng premiere: http://tuhocdohoa.vn/premiere

3. học premiere chưa bao giờ là dễ dàng

Tôi muốn nhắn nhủ với tất cả các bạn. Những người đang đọc bài viết này. Các bạn cần ghi nhớ rằng “nếu mọi chuyện đều dễ dàng thì vị trí của bạn ở đâu”. Việc học tập chưa bao giờ là dễ dàng cả. Cho dù các thành viên kênh tự học đồ hoạ có cố gắng nỗ lực đến đâu, mà các bạn những học viên không có sự cố gắng nỗ lực, không có sự sáng tạo thì chúng tôi cũng không thể nào giúp được các bạn.