fbpx

Thiệp cưới thiết kế bằng CorelDraw – Download mẫu thiệp cưới hot nhất

Có rất nhiều công công cụ để tạo mẫu thiệp cưới! Từ Photoshop, illustrator đến CorelDraw. Mỗi công cụ đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng! Tuy nhiên kết quả mới là thứ người dùng quan tâm chứ không phải việc lựa chọn công cụ nào để thiết kế! Trong bài viết này Tự Học Đồ Họa sẽ giới thiệu các bạn chọn bộ thiệp cưới thiết kế bằng CorelDraw. Mong bộ thiệp cưới này sẽ giúp đỡ các bạn phần nào khi thiết kế một mẫu thiệp cưới bằng CorelDraw.

Những lưu ý khi thiết kế thiệp cưới bằng CorelDraw

Thiệp cưới có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đời người chỉ có 1 lần, và thiệp cưới phải thể hiện được sức trẻ, niềm hạn phúc lứa đôi. thiệp cưới thể hiện được may mắn mong muốn gắn bó bền chặt. Vì vậy dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế thiệp cưới

1. Lựa chọn màu sắc:

Màu sắc được lựa chọn chủ yếu trong các thiệp cưới thiết kế bằng CorelDraw đó chính là màu đỏ – màu tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc. Nếu bạn là một người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì chắc chắn không phải bàn nhiều về các hài hòa màu sắc trong thiết kế. Tuy nhiên nếu các bạn là những người mới.

Bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong thiết kế. Hãy chịu khó tham khảo một số mẫu có sẵn trên mạng. Học cách họ kết hợp các màu sắc. Đó chính là cách để bạn rèm luyện cho mình những kỹ năng cần thiết và nâng cao tư duy trong thiết kế.

thiệp cưới thiết kế bằng CorelDraw

2. Bố cục một thiệp cưới 

Chắc chắn đây là yếu tố bắt buộc mà các bạn cần nắm rõ trước khi thiết kế một sản phẩm nào đó. Thiệp cưới tuy đơn giản nhưng nó cực kỳ đề cao bố cục. Đó chính là sự hài hòa không quá cầu kỳ phức tạp. Tuy nhiên cũng phải bắt mắt và trang nhã lịch sự đặc biệt là đầy đủ thông tin.

mẫu thiệp cưới thiết kế bằng CorelDraw

4.  Một số sai lầm thường gặp khi thiết kế thiệp cưới:

4.1 Phần chữ: 

“TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI” nhỏ hơn địa chỉ “TẠI NHÀ….”. Đây là lỗi rất phổ biến trong thiết kế thiệp mời nói chung. Khi thiết kế cần lưu ý: Phần chữ “Trân trọng kính mời” phải lớn hơn hoặc bằng phần địa chỉ mời khách là nhà ông A, ông B. Đó để thể hiện sự tôn trọng đặc biệt tới khách mời.

4.2 Lựa chọn font chữ không hợp lý:

Trong thiết kế thiệp cưới, font chữ đóng vai trò hế sức quan trọng. Những font chữ thường xuyên được sử dụng là những font mảnh, uốn lượn thể hiện sự gắn kết, yêu thương.

Ví dụ về lựa chọn font chữ không hợp lý trong thiết kế gây cảm giác rối mắt khi nhìn vào!

2. Thiệp cưới thiết kế bằng CorelDraw

Ở đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn bộ thiệp cưới thiết kế bằng corel tuyệt đẹp. Với mong muốn sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian làm việc của mình. Từ đó mang đến cho các cặp đôi nhiều hơn những mẫu thiết kế để họ có thể lựa chọn cho ngày trọng đại của mình.

Download mẫu thiệp cưới thiết kế bằng CorelDraw hot nhất 2018: http://bit.ly/mauthiepcuoi