Cách thu hút khách hàng dễ dàng cho Freelancer trong thiết kế

Cách thu hút khách hàng dễ dàng cho Freelancer trong thiết kế. Bạn là một nhà thiết kế tốt, điều đó là tốt, nhưng không đủ, bạn cần giới thiệu sản phẩm của mình cho nhiều khách hàng hơn, được gọi là chiến lược tiếp thị, để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn, bạn có thể xem 5 mẹo hữu ích sau

1. Cách thu hút khách hàng dễ dàng cho Freelancer

1.1. Khó để công bố công khai các sản phẩm thiết kế của bạn

Cách thu hút khách hàng dễ dàng cho Freelancer là gì? Trên thực tế Người tiêu dùng không ngần ngại trả tiền cho các sản phẩm thiết kế độc đáo và độc đáo. Do đó, các nhà thiết kế đồ họa không thể trông đợi ‘tự phá hủy’. Nhưng điều quan trọng là cần phải nâng cao kỹ năng và kỹ năng của họ. Cách thu hút khách hàng là nắm bắt tâm lý khách hàng tốt nhất.

Tận dụng lợi thế của sự phổ biến ngày càng tăng của công nghệ và mạng xã hội. Bạn cần dành thời gian để cập nhật thiết kế của bạn lên các hệ thống khác nhau, để nhiều người biết tên của bạn hơn. Đừng ngại ngần Bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới. Ví dụ các trang web như Sitepoint Forum, Designers Talk. Đó sẽ là những nơi giúp bạn giới thiệu các sản phẩm thiết kế của mình một cách hiệu quả.

Xem thêm >>> Tự học thiết kế đồ hoạ

1.2. Tạo blog cá nhân

Tạo Blog cá nhân là Cách thu hút khách hàng phổ biết nhất. Blog cá nhân không chỉ là nơi chia sẻ, đó là nơi để bạn có thể học tập và phát triển bản thân một cách tốt nhất. Bạn không nên bỏ bê để chăm sóc cho các mối quan hệ, đặc biệt là đối với những người làm việc trong cùng ngành. Đơn giản chỉ vì họ biết chúng tôi, giành được hàng trăm trò chơi. Không cần cho các chương trình khuyến mãi lộn xộn và lộn xộn, dành cho mình đầu tiên. Tạo blog của riêng bạn và tạo các bài viết hữu ích liên quan đến thiết kế hoàn toàn trong tầm tay bạn.

Khi bài viết chất lượng của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Số lượng người đọc, chia sẻ và người theo dõi cũng tăng lên. Có thể là trong số những người quan tâm đến bài viết của bạn sẽ là khách hàng tiềm năng trong tương lai. WordPress, Blogger hoặc TypePad hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Sở hữu một blog cá nhân tương đương với việc phải dành thời gian và công sức để chăm sóc ‘đứa trẻ tinh thần’ này. Không thể chấp nhận nếu blog của người sáng tạo có vẻ ngoài cẩu thả và phi logic. Hãy suy nghĩ cẩn thận về bố cục, bố cục của blog. Tập trung giới thiệu sản phẩm bạn đã tạo liên kết tới người xem để tham khảo. Bạn cũng nên chú ý đến tần suất cập nhật đối với các sản phẩm bạn đang làm.  Và để gia tăng blog của bạn với các bài viết liên quan đến các chủ đề bên lề. Đổi lại blog cá nhân là Cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất

1.3. Tận dụng lợi thế của các trang web mạng xã hội

Nếu bạn không thể tạo được 1 trang cá nhân. Bạn có thể sử dụng web xã nội như một Cách thu hút khách hàng. Giới thiệu bản thân và sản phẩm của bạn trên các trang web chuyên dụng. và blog cá nhân dường như không đủ. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là điều bạn không thể bỏ qua; nếu bạn muốn thu hút nhiều khách truy cập hơn hàng.

Đừng lười biếng để tạo ra một fanpage trên Facebook cho các dịch vụ mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng của bạn. Nếu bạn đã sở hữu một số lượng người theo dõi nhất định trên Twitter hoặc Instagram. Hãy mời họ như trang fanpage của bạn. Đấy là cách thu hút khách hàng. Khi bạn tạo niềm tin vào những người này, họ sẽ không ngần ngại giúp bạn ‘quảng cáo’ trên tường cá nhân của bạn.

Tham khảo >>> Học thiết kế đồ hoạ ở đâu

1.4. Đặt tín lên đầu

Benjamin Franklin đã từng nói, ‘Phải mất rất nhiều công việc tốt để có được danh tiếng tốt. Nhưng chỉ cần một điều cần làm là có một danh tiếng xấu.’

Ban đầu, luôn đặt tín dụng hàng đầu. Nhiều người sẽ rơi vào tình huống khó xử khi nhận được quá nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng và đặt thời hạn cho các đơn hàng trùng lặp. Trong trường hợp này, bạn không thể đảm bảo thời gian trả lại sản phẩm cho khách hàng. Chất lượng của từng sản phẩm bạn tạo cũng giảm. Có nhiều khách hàng hơn khiến bạn cảm thấy hào hứng và trong trạng thái ‘tôi có thể’ bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu, nhưng hãy giữ cho đầu của bạn mát mẻ và mát mẻ ngay từ đầu. hãy để Cách thu hút khách hàng bằng chữ tín lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, bạn không thể nhắm mắt lại để nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng mà bạn thực sự không thể làm được. Bạn cần phải biết điểm mạnh và điểm yếu của mình để đưa ra quyết định đúng khi nhận được đơn từ khách hàng.

1.5. Cam kết với mọi sản phẩm bạn tạo

Đừng bỏ qua sự cống hiến cho mỗi sản phẩm bạn tạo ra cho dù đó là một cá nhân nhỏ hay một tập đoàn lớn. Tự do đôi khi mang lại bất lợi khi bạn là ông chủ. Ông chủ của riêng bạn và không dưới sự kiểm soát của bất cứ ai. Do đó, bạn cần phải nghiêm khắc hơn với chính mình.  Nếu bạn muốn tìm thêm khách hàng trung thành. Ngoài việc tiêu tốn 100% năng lượng và sự nhiệt tình trên mỗi sản phẩm gửi đến khách hàng. Hãy làm việc chuyên nghiệp hơn bằng cách thường xuyên cập nhật lịch làm việc cho khách hàng qua email trước thời hạn.

2. Kết luận.

Trên đây là Những cách thu hút khách hàng dễ dàng cho Freelancer ở trên. Mong sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

Hướng dẫn >>> Hướng dẫn sử dụng corelDraw